Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 "hút hồn" trong vòng thi tài năng

Trong phần thi phụ Người đẹp Tài năng, các thí sinh cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã mang đến nhiều tiết mục được dàn dựng độc đáo, gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo.

Tối 19/6, tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Hoàng Hải (TP. Cần Thơ), các thí sinh cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 tiếp tục bước vào phần thi phụ Người đẹp Tài năng. Đây là phần thi luôn được ban giám khảo mong chờ vì qua đó thể hiện được tài năng, vẻ đẹp tâm hồn cũng như bản lĩnh của mỗi thí sinh.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Người đẹp Nguyễn Thị Cẩm Tiên (SBD 269) cho biết, cô chọn thể hiện bài “Tinh hoa lưỡng nghi kiếm pháp” bởi đây là bài múa kiếm kết hợp được cả sự mạnh mẽ và khéo léo trong mỗi động tác, thể hiện được bản lĩnh của người phụ nữ thời hiện đại.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Thí sinh Võ Ngọc Lụa (SBD 120) tự tin trên sân khấu cất cao tiếng hát và thể hiện trọn vẹn bài hát “Nỗi buồn mẹ tôi”.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Nguyễn Trần Thiên Hà (SBD 144) chia sẻ, cô có niềm yêu thích với bộ môn nghệ thuật múa Belly dance trên nền nhạc. Tiết mục Thiên Hà thể hiện có tên Vũ điệu tuổi 20”.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Ghi được nhiều ấn tượng với ban giám khảo là thí sinh chủ nhàNguyễn Huỳnh Trúc Mai. Sau màn biểu diễn, Trúc Mai diễn thuyết:“Cuộc thi sắc đẹp này được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long, do đó em mong có thể mang một trong rất nhiều nét đặc trưng về du lịch của miền đồng bằng sông Cửu Long đến với mọi người, giới thiệu được vẻ đẹp Thành phố Cần Thơ, nơi em được sinh ra và lớn lên. Em đã đưa vào bài múa của mình một điệu hò đối đáp, một nét đẹp trong nền văn hóa dân gian của miền sông nước. Ngoài ra, bài múa còn thể hiện được sự hiền hòa, thân thiện và mến khách của người dân miền Tây ”.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Thí sinh Dương Thái Thiên Thanh với tiết mục múa Belly dance

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Võ Thanh Nguyên trổ tài viết thư pháp.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Nguyễn Lệ Nam Em khoe giọng trong bài hát Sức sống Trường Sa.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Người đẹp Trần Thị Kim Vàng vẽ tranh trên nón lá.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Chiếc áo dài được Nguyễn Thị Anh Thư trang trí một cách sáng tạo.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Thí sinh Vương Thanh Tuyền mạnh mẽ trong tiết mục nhảy Aerobic.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

Trương Thị Ngọc Xuyến dịu dàng khi thể hiện tiết mục múa sen.

Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015

22 tiết mục được dàn dựng độc đáo và chuyên nghiệp, trong đó chiếm đa số là các tiết mục múa trên nền nhạc, tất cả đều cho thấy sự đầu tư cũng như nỗ lực và tâm huyết của các thí sinh mang đến cuộc thi này.

Phương Anh Linh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !