Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc

Ngày 23-11-2014, 38 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 đã hội tụ về Vinpearl Phú Quốc để sẵn sàng cho sắc đẹp Việt tỏa sáng vào đêm chung kết diễn ra tối ngày 6/12/2014.
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 1
Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 2

Ngay sau khi đặt chân tới đảo Ngọc, đoàn thí sinh đã viếng thăm Nghĩa Trang Liệt Sĩ Phú Quốc để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập cho Tổ quốc.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 3

Các thí sinh thẳng tiến về quần thể du lịch, nghĩ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc – nơi diễn ra vòng chung kết từ ngày 23/11 đến 6/12/2014.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 4

Khu khách sạn và biệt thự 5 sao với 750 phòng tiện nghi là nơi lưu trú của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 5

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 6

Các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam được mục sở thị quần thể biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, bài trí nội thất tinh tế, đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên tại Vinpearl Phú Quốc.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 7

Các thí sinh rất phấn khích khi được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tại Vincharm Spa với phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo trên mặt nước.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 8

Thiên đường giải trí Vinpearl Land với đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi chào đón các thí sinh khám phá.

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam hội tụ về Vinpearl Phú Quốc - ảnh 9

Lâu đài cổ kính mang phong cách Châu Âu tại Vinpearl Land là điểm dừng chân lý tưởng cho các thí sinh thỏa thích mua sắm và ghi lại những hình ảnh trong hành trình khám phá tại thế giới giải trí này.

Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 6/12/2014 tại quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Đặc biệt, đêm chung kết 6/12 sẽ diễn ra tại sân khấu nhạc nước được thiết kế hiện đại và hoành tráng nhất trong lịch sử các cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam từ trước tới nay. Đây cũng là đêm duy nhất có sự xuất hiện và biểu diễn của ngôi sao ca nhạc đương đại nổi tiếng thế giới Kelly Clarkson. Sự kiện đặc sắc này hứa hẹn một đêm tỏa sáng của sắc đẹp Việt ngay tại thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Phú Quốc.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !