Mexico: Kinh hoàng phát hiện hơn 3.000 mảnh xương tại nhà nghi phạm giết người

Lực lượng cảnh sát đang đào bới ngôi nhà của một kẻ tình nghi giết người hàng loạt ở ngoại ô Mexico City và cho đến nay đã tìm thấy 3.787 mảnh xương.

Theo ABC News, các nhà điều tra ở thủ đô Mexico City của Mexico đã tìm thấy hài cốt của 17 người dưới ngôi nhà của một người đàn ông bị nghi ngờ là kẻ giết người hàng loạt.

Các cuộc khai quật tại nhà của kẻ giết người hàng loạt đã được thực hiện từ ngày 17/5, các nhân viên thực thi pháp luật đào các tầng của ngôi nhà nơi nghi phạm sinh sống và đang có kế hoạch tiếp tục tìm kiếm ở khu đất bên cạnh ngôi nhà. Lực lượng cảnh sát không loại trừ rằng những nạn nhân mới sẽ được tìm thấy.

Mexico: Kinh hoàng phát hiện hơn 3.000 mảnh xương tại nhà nghi phạm giết người
Xương của 17 người được tìm thấy dưới nhà của kẻ giết người hàng loạt. (Ảnh: AP)

Giấy tờ cá nhân và các đồ đạc khác của những người đã biến mất nhiều năm trước được tìm thấy trong một ngôi nhà ngập rác, cho thấy dấu vết của những vụ giết người có thể tồn tại nhiều năm. Tổng cộng 3.787 mảnh xương được tìm thấy dưới nền bê tông của nhà nghi phạm, có thể xác chết đã bị chặt thành nhiều mảnh nhỏ.

Các nhà chức trách chưa công bố thông tin chi tiết về nghi phạm 72 tuổi, tên là Andres. Anh ta bị bắt sau khi sát hại nạn nhân cuối cùng là người vợ 34 tuổi của một chỉ huy cảnh sát mà anh ta quen biết. Người đàn ông được cho là đã đi cùng người phụ nữ đến cửa hàng vào ngày cô mất tích, vì vậy anh ta ngay lập tức bị nghi ngờ khi cô không trở về nhà.

 

Người cảnh sát lần theo các camera cho thấy vợ anh đã vào nhà nghi phạm trước đó, nhưng không ra ngoài. Khi đến hiện trường, lực lượng cảnh sát tìm thấy thi thể của một người phụ nữ.

Ngoài ra, các nhà điều tra đã tìm thấy quần áo, tài liệu, bản ghi âm và ghi hình của phụ nữ, cũng như 91 bức ảnh giúp xác định danh tính các nạn nhân. Các chuyên gia hiện đang kiểm tra các mảnh xương để xác định chính xác số lượng những người đã thiệt mạng và tìm hiểu xem liệu có thể tiến hành xét nghiệm ADN của các nạn nhân hay không.

Đồng thời, các đoạn băng mà lực lượng cảnh sát tìm thấy tại ngôi nhà có thể cho thấy các vụ giết người đã diễn ra cách đây bao lâu. Nhà chức trách tìm thấy 28 cuộn băng video loại 8mm đời cũ đã bị ngừng sản xuất vào khoảng năm 2007 và 25 băng cassette VHS, phần lớn không còn được ưa chuộng vào năm 2016. Tuy nhiên, các định dạng công nghệ lỗi thời này thường vẫn được sử dụng ở Mexico sau khi chúng bị loại bỏ ở hầu hết các quốc gia khác.

Chuyến bay vào vũ trụ với người giàu nhất thế giới được bán với mức giá 'khủng'

Chuyến bay vào vũ trụ với người giàu nhất thế giới được bán với mức giá 'khủng'

Một vé trên tàu vũ trụ New Shepard để bay vào không gian cùng người đàn ông giàu nhất thế giới Jeff Bezos và em trai đã được bán đấu giá lên đến 28 triệu USD.

Thanh Bình (lược dịch)

 
List comment
 
 
Thành phố Sydney kết thúc 100 ngày chỉ có 'mồ hôi và không có bia'
icon

Sau 100 ngày phong tỏa, thành phố Sydney của Australia sẽ mở cửa trở lại từ ngày 11/10. 

 
 
Nga: 54 ca ngộ độc rượu có 29 người tử vong chỉ trong 1 tuần
icon

Chỉ trong vòng một tuần, vùng Orenburg của Nga ghi nhận 54 người bị ngộ độc rượu mà trong đó 29 trường hợp đã tử vong. 

 
 
Mỹ khuyến cáo gì về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em?
icon

Các bác sĩ và chuyên gia y tế Mỹ nhấn mạnh, tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em là cần thiết và phản ứng phụ gặp phải cũng giống như người trưởng thành. 

 
 
Thông tin đặc biệt về cuộc bỏ trốn của cựu Tổng thống Afghanistan
icon

Một vệ sĩ hàng đầu của cựu Tổng thống Ghani khẳng định có video chứng minh nhà lãnh đạo Afghanistan bỏ trốn cùng với số lượng lớn tiền mang theo.  

 
 
Vì sao các nước Scandinavia hạn chế tiêm vắc xin Moderna?
icon

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những người được tiêm vắc xin Covid-19 của Moderna có nguy cơ bị viêm cơ tim cao hơn.

 
 
Squid Game ‘phơi bày’ cuộc khủng hoảng nợ của Hàn Quốc
icon

Theo Guardian, bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Squid Game (Trò chơi con mực) đang đạt kỷ lục về lượt xem trên nền tảng phát trực tuyến Netflix.

 
Ấn Độ đối mặt với khủng hoảng năng lượng trầm trọng
icon

Theo Indian Express, ở Ấn Độ sự khởi đầu của một cuộc khủng hoảng năng lượng đã được dự đoán do tình trạng thiếu than trầm trọng.

 
Nông dân Anh đổ đi hàng chục nghìn lít sữa vì thiếu tài xế xe tải
icon

Theo chủ của một trong những trang trại bò sữa ở Anh chia sẻ với Sky News, trong hai tháng qua, ông đã phải đổ đi khoảng 40 nghìn lít sữa, do thiếu tài xế xe tải đến lấy hàng.

 
Anh đối mặt với tình trạng thiếu giấy vệ sinh do giá khí đốt tăng cao
icon

Theo Daily Mail, ở Anh có thể phải đối mặt với tình trạng thiếu giấy vệ sinh do giá khí đốt tăng cao.

 
Những khoảnh khắc đặc sắc trên khắp thế giới tuần qua
icon

Những hình ảnh nổi bật dưới đây ghi lại các sự kiện nóng và đặc sắc nhất trên khắp thế giới tuần qua.