Thanh Lam thay Văn Mai Hương ngồi ghế nóng Đồ Rê Mí

Bước vào vòng Ghép đôi, diva hàng đầu của làng nhạc Việt sẽ đảm nhận vị trí giám khảo bên cạnh Xuân Bắc và giảng viên thanh nhạc Châu Anh.
Thanh Lam thay Văn Mai Hương ngồi ghế nóng Đồ Rê Mí - ảnh 1
Thanh Lam được mời làm giám khảo của vòng Ghép đôi trong chương trình Đô Rê Mí bởi chị là người có chuyên môn sâu về âm nhạc và nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu.

Bắt đầu từ vòng thi này, các em sẽ cùng nhau lên ý tưởng từ bài hát, vũ đạo đến lựa chọn trang phục. Đây cũng là điểm đặc biệt của Đồ Rê Mí năm thứ 7 với mong muốn các em nhỏ phát huy tinh thần giao lưu học hỏi cũng như hỗ trợ nhau trong cuộc sống mà điểm chung xuất phát chính từ niềm say mê ca hát.

Vì vậy, để có một vị giám khảo có chuyên môn sâu về âm nhạc, nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu, NSƯT Thanh Lam là một lựa chọn chính xác. Ngay sau khi chương trình liên lạc, Thanh Lam đã lập tức nhận lời mặc dù 2013 cũng là một năm khá bận rộn của diva nhạc Việt.

Chị chia sẻ: "Là một người mẹ, tôi luôn có sự quan tâm đến trẻ nhỏ và thực sự các em thí sinh Đồ Rê Mí năm nay đã để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc. Theo dõi vòng loại, tôi như được ôn lại những kỷ niệm khi còn nhỏ, được học hát, thể hiện giọng ca của mình với những ca khúc trẻ thơ với giai điệu hồn nhiên, tươi sáng".

Thanh Lam thay Văn Mai Hương ngồi ghế nóng Đồ Rê Mí - ảnh 2
Thanh Lam vui vẻ bên các thí sinh đã lọt vào vòng chung kết của Đồ Rê Mí Đôi 2013.

"Tôi thực sự rất vui mừng khi là một trong ba vị giám khảo của chương trình, được dõi theo các hành trình của các em nhỏ Đồ Rê Mí với niềm say mê, với tình yêu âm nhạc, và được góp phần giúp đỡ các em phát triển tình yêu đó", nữ ca sĩ cho biết thêm.

Trước đó, ở vòng loại, Văn Mai Hương ngồi ghế nóng bên cạnh diễn viên hài Xuân Bắc và Châu Anh. Bắt đầu từ vòng thi mới, Thanh Lam chính là người sẽ đồng hành cùng hai cái tên trung thành cùng Đồ Rê Mí suốt 7 mùa giải qua.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !