Thanh Hóa: Ra suối một phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi

Khi ra suối kiểm tra, buộc lại tu bin phát điện mini của gia đình ở suối, chị Phàng Thị Hà ở Thanh Hóa bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Ra suối buộc lại tu bin máy phát điện mini chị Phàng Thị Hà bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Ngày 22/8, thông tin từ UBND huyện Mường Lát (Thanh Hóa) cho biết, chính quyền địa phương cùng người thân đang tìm kiếm chị Phàng Thị Hà (39 tuổi, trú bản Cá Dáng, xã Trung Lý, huyện Mường Lát) bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Trước đó, vào chiều 21/8, do mưa lớn nước suối chảy lớn nên chị Hà ra suối buộc lại tubin phát điện mini đặt ở suối tránh để bị trôi, nhưng không may chị Hà bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Đến cuối giờ chiều cùng ngày người nhà không thấy chị Hà về nên chạy ra suối thì phát hiện chỉ có đôi dép nạn nhân trên bờ.

Được biết, từ trưa ngày 21/8 đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện biên giới Mường Lát vẫn đang có mưa với lượng nước đổ về các sông, suối lớn. Hiện chính quyền địa phương và nhân dân đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Mường Lát Nước lũ Cuốn trôi Tìm kiếm Phàng Thị Hà Ra suối Buộc tu bin máy phát điện

WWF kêu gọi các quốc gia kiên định đàm phán Hiệp ước chống ô nhiễm nhựa toàn cầu

Vòng đàm phán thứ ba về Hiệp ước ô nhiễm nhựa toàn cầu của LHQ đã kết thúc tại Nairobi, Kenya mà không đạt được kế hoạch nào để thúc đẩy việc đàm phán, dù phần lớn các quốc gia đều ủng hộ một hiệp ước có sức mạnh dựa trên các quy tắc toàn cầu.

8X đau lòng nghe chồng nói 'tôi phải lén lút ngủ với cô'

Người phụ nữ trong chương trình Hẹn ăn trưa tự nhận vì yêu quá nhiều mà phải chịu cảnh là vợ hợp pháp nhưng không được chung sống cùng chồng. Sau 7 năm sống xa cách, cô lâm vào cảnh trầm cảm kéo dài.

Cuộc tình ngang trái và ngày đoàn tụ đầy nước mắt sau gần 30 năm

Tại phòng xét nghiệm ADN, người đàn ông ôm mặt khóc nức nở khi cầm trên tay tờ kết quả xét nghiệm. Chàng trai ngoại quốc cũng rơi nước mắt khi biết người bên cạnh là cha mình.

Mẹ chồng nhảy cực sung trong đám cưới, con dâu hạnh phúc cổ vũ không ngừng

Thời gian qua, các video mẹ chồng mặc áo dài nhảy múa trong đám cưới thu hút người xem trên mạng xã hội. Các nàng dâu cũng thích thú, cổ vũ không ngừng.

3 diễn viên nổi tiếng vắng bóng danh sách phong tặng NSND là ai?

Theo Quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân được phong tặng danh hiệu NSND nhưng không thấy có tên NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NSƯT Thanh Loan.

4h sáng, luật sư nhận cuộc gọi của người phụ nữ khóc ngất vì bị lừa tiền lần 2

Có hôm 4h sáng, luật sư Vũ Hoàng Long nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ ở TP.HCM. Rồi cô ấy khóc ngất khi biết đã bị kẻ mạo danh lừa lấy hơn 100 triệu đồng.

Quy định mới về cấp đổi giấy phép lái xe

Từ 1/12 tới đây sẽ có một số thay đổi về quy định cấp, đổi và lệ phí cấp đổi Giấy phép lái xe (GPLX) mà người dân cần lưu ý.

Chính thức đổi tên thẻ căn cước công dân thành thẻ căn cước

Ủy ban Thường vụ Quốc hội khẳng định việc điều chỉnh tên gọi là Luật Căn cước và thẻ căn cước phù hợp với mục đích quản lý và phục vụ nhân dân.

Ý kiến khác nhau về quy định nồng độ cồn trong hơi thở lái xe bằng 0

Liên quan đến việc xử lý nồng độ cồn, các Đại biểu Quốc hội đưa ra 2 luồng ý kiến khác nhau. Một số ủng hộ quan điểm đã lái xe là không có nồng độ cồn trong hơi thở, nhưng cũng có ý kiến đề xuất nên quy định ngưỡng nhất định.

Câu nói xúc động của Đại úy Công an đứt lìa 2 chân: 'Cha, mẹ sao rồi'

Đại úy Trần Hoàng Ngôi, người bị đứt lìa hai chân khi truy bắt các đối tượng cát tặc, tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật không quan tâm đến sức khỏe của mình mà hỏi "cha, mẹ sao rồi".

Đang cập nhật dữ liệu !