Thanh Hóa: Đàn trâu lạ vào làng đuổi, húc làm 15 người bị thương

4 con trâu lạ từ nơi khác đến địa phương gặp ai trên đường cũng lao vào húc và lao vào nhà dân húc người khiến 15 người bị thương, nhiều tài sản bị hư hỏng.

Một trong số những con trâu đã húc nhiều người bị thương

Ngày 7/11, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết: Chính quyền xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đang giữ 4 con trâu lạ húc 15 người dân trong xã bị thương vào tháng 10 vừa qua.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 11/10/2019, trên địa bàn xã xuất hiện 4 con trâu lạ từ nơi khác đến, hung dữ, lao vào húc người dân đi trên đường và lao vào nhà dân khi có điện sáng để húc người.

Ngay sau khi phát hiện sự việc chính quyền địa phương đã huy động lực lượng xua đuổi và phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa vây bắt đàn trâu lạ trên.

Theo thống kê sơ bộ của UBND xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã có 15 người bị đàn trâu lạ húc bị thương. Trong đó, có 4 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, 6 xe mô tô của người dân bị hư hỏng.

Sau khi khống chế, bắt giữ đàn trâu, chính quyền địa phương đã thông báo cho người dân trong huyện và các vùng phụ cận đến nhận trâu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai đến nhận lại số trâu này.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Công an Thanh Hóa Thiệu Trung Thiệu Hóa Trâu lạ Húc người 15 người bị thương 6 xe máy hư hỏng 4 con trâu Vây bắt

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !