Thái Nguyên: Tổ chức hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ năm

Hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy hàng năm (4/10)"; Công ty xăng dầu Bắc thái đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về VSATLĐ, PCCC&CNCH tới CNVCLĐ và gia đình CNVCLĐ trong toàn Công ty.

Một tình huống được đặt ra cho các đội xử lý tại hội thao

Theo đó, ngày 2 tháng 10, tại Công ty cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet; Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017 với 2 nội dung thi đấu của lực lượng PCCC cơ sở, gồm: Đội hình tiếp sức chữa cháy 4x100m; đội hình vượt chướng ngại vật, cứu người, di chuyển tài sản, chống cháy lan.

Sau một buổi sáng tranh tài giữa 15 Đội (có 2 đội ghép 3 đơn vị/đội), với sự nhiệt tình tham gia của hơn 160 CNVC lao động đến từ 19 Đơn vị, Doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. 

Các thành viên của các đội tham gia Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ năm 2017 đã cống hiến những kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ rất chuyên nghiệp, để lại cho CNVCLĐ của các đơn vị những khoảnh khắc ấn tượng đẹp và đáng nhớ.

Hội thao đã để lại ấn tượng tốt cho các Đoàn tham dự và đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích; qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau. Hội thao cũng là dịp thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho người lao động, cùng nhau thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.  

Huyền Anh

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !