Tên trộm lẻn vào nhà lấy đồ, phản ứng của chú chó gây ngạc nhiên

Tên trộm lẻn vào nhà lấy đồ, nhưng chú chó trông nhà lại có phản ứng gây ngạc nhiên là không sủa để đánh động.

Trong lúc buồn ngủ, chú chó Husky Siberia đã phớt lờ tên trộm đang trèo vào trong cửa hàng của chủ nhân và lấy đi nhiều đồ vật cùng tiền mặt. 

Trong đoạn video được camera an ninh ghi lại, chú chó Husky có tên Sugar không làm nhiệm vụ trông nhà cho chủ nhân, mà thay vào đó chỉ lo ngủ. Khi tên trộm đột nhập vào trong quán bar nằm ở tỉnh Krabi của Thái Lan vào ngày 26/9, chú chó có ngẩng đầu lên nhìn nhưng sau đó lại cúi đầu nằm ngủ trên sàn nhà để mặc tên trộm lộng hành. 

Tên trộm quấn chiếc khăn lên đầu, nhưng trong quá trình trèo vào bên trong, khuôn mặt của đối tượng đã bị lộ vài lần.  

Theo chủ nhân quán bar là anh Puripat Aosinsiri, vào thời điểm tên trộm đột nhập, cơ sở kinh doanh đang đóng cửa và không có bóng người, do tất cả nhân viên đều đã đi ăn ở một nhà hàng gần đó. 

“Một nhân viên trong quán trở về cửa hàng ngay sau khi ăn xong và phát hiện tên trộm đứng bên ngoài gần chiếc xe máy. Nhân viên đã hỏi đối tượng là ai, nhưng hắn ta không trả lời mà ngồi lên xe và phi đi. Nhân viên không dám đối đầu với đối tượng vì lo sợ hắn ta có vũ khí nguy hiểm”, anh Puripat chia sẻ. 

Tên trộm được nhận định là khá thông thuộc hoạt động tại quán bar, và hắn đã lấy đi một tai nghe, vài lọ chứa cần sa cùng số tiền mặt 1.000 bath (26 USD). 

“Tôi tin tên trộm là người thường xuyên tới quán bar, bởi hắn biết rõ những thứ trong quán có và nơi để. Ngay cả con chó của tôi cũng không sủa khi nhìn thấy tên trộm”, anh Puripat nói thêm. 

Minh Thu (lược dịch)

Video lính dù Nga bắn hạ UAV trinh sát của Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các lính dù nước này bắn hạ máy bay không người lái (UAV) trinh sát của Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở nước láng giềng.

Những sự kiện quốc tế nổi bật nhất 2023 qua ảnh

Năm 2023 được đánh dấu bằng hai cuộc xung đột lớn giữa Ukraine với Nga và Israel với Hamas cũng như hàng loạt thiên tai lớn xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Video thiết giáp Ukraine sống sót sau đòn tập kích trực diện từ tên lửa Nga

Dưới đây là khoảnh khắc thiết giáp Braley trong biên chế quân đội Ukraine sống sót sau đòn đánh trực diện từ tên lửa chống tăng của Nga.

Video pháo binh Ukraine bắn nổ hệ thống phòng không Nga ở Kherson

Lực lượng pháo binh của Ukraine đã bắn nổ hệ thống phòng không SA-8 Gecko và pháo tự hành 2S7 Pion của Nga tại vùng Kherson.

Xung đột Nga - Ukraine sẽ thế nào vào mùa đông?

Các chuyên gia cho rằng, không loại trừ khả năng Nga – Ukraine tiến hành đàm phán hòa bình vào năm tới, sau khi trải qua những cuộc giao tranh khốc liệt trong mùa đông lạnh giá.

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Đang cập nhật dữ liệu !