Teen hào hứng đua tài tiếng Anh

Ngày 17/12 vừa qua, “Tài năng trẻ tiếng Anh - You are a brand” đã chính thức diễn ra đầu tiên tại trường THPT Mạc Đỉnh Chi với sự tham gia của hơn 2.500 học sinh tham dự. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí hào hứng và vô cùng sôi động.

Teen hào hứng đua tài tiếng Anh

Trong thời đại hội nhập ngày nay, Việt Nam đang ngày càng mở rộng giao lưu với các nước trong khu vực và trên thế giới. Công cụ chủ yếu được sử dụng trong quá trình hội nhập và giao lưu đó chính là ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Đó là một chiếc cầu nối cho các bạn trẻ có thể mở rộng việc giao lưu, học tập và làm việc trong và ngoài nước. Sử dung tốt ngôn ngữ tiếng Anh là một lợi thế. Tuy nhiên không phải bạn nào học tiếng Anh thì đều có thể sử dụng tốt các kỹ năng tiêng Anh của mình. Hiểu được những khó khăn của các bạn học sinh, sinh viên… trong việc tiếp thu và rèn luyện vốn tiếng, Học viện ERC đã phối hợp với báo VTM tổ chức cuộc thi “Tài năng tiếng Anh trẻ-You are a brand” nhằm giúp các bạn học sinh THPT có một sân chơi bổ ích và cảm thấy hứng thú hơn và dễ dàng hơn trong việc học và sử dụng Anh ngữ. Cuộc thi được thiết kế với những hình thức gameshow tương tác cực sinh động và hấp dẫn.

Teen hào hứng đua tài tiếng Anh
Teen hào hứng đua tài tiếng Anh

Các bạn học sinh hào hứng trong phần trả lời câu hỏi

Teen hào hứng đua tài tiếng Anh

Chương trình văn nghệ của các bạn học sinh

Teen hào hứng đua tài tiếng Anh

Chương trình văn nghệ của các bạn học sinh

Bên cạnh đó, trong cuộc thi này các bạn học sinh còn có cơ hội giao lưu với Mr. Warren Eng – Hiệu trưởng của Học viện ERC; Mr. John Mortimer - Giám đốc chương trình Anh ngữ cùng các thầy cô bộ môn tiếng Anh của nhà trường.

Đến với cuộc thi, ngoài những giờ phút cười thả ga, những phút giây được thư giãn và hào hứng nhất, các bạn học sinh còn có cơ hội được nhận những giải thưởng thật hấp dẫn.

· Giải nhất: Sony Walkman 8GB trị giá 2.5 triệu đồng, một suất học bổng chương trình Accueil kĩ năng mềm trị giá 800 USD và một suất học bổng tiếng Anh trị giá 800 USD tại Học viện ERC.

· Giải nhì: Apple Ipod Shuffle 2GB trị giá 1.8 triệu đồng và một suất học bổng tiếng Anh trị giá 800 USD tại Học viện ERC Việt Nam.

· Giải ba: Voucher sách tại Fahasa trị giá 1 triệu đồng và một suất học bổng tiếng Anh trị giá 800 USD tại Học viện ERC Việt Nam.

Đặc biệt, tất cả học sinh tham dự và cổ vũ cho chương trình sẽ được tham gia rút thăm may mắn từ Học viện ERC Việt Nam với 5 USB 4GB cho 5 bạn khán giả may mắn nhất.

Chương trình sẽ đổ bộ đến các trường THPT bắt đầu từ 17/12/2011 trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu

Học viện ERC mong rằng sau cuộc thi này những bạn yêu thích tiếng Anh sẽ càng yêu thích hơn nữa, còn những bạn chưa yêu thích ngôn ngữ này thì sẽ tìm được những hứng thú và phương pháp học tập hiệu quả hơn, để tiếng Anh trở thành một hành trang không thể thiếu cho các bạn trên ngưỡng cửa vào đời.

Học viện ERC Việt Nam

88 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (848) 62.9292.88

Email: info@erci.edu.vn

Website: www.erci.edu.vn

pv

Chi 100 triệu đồng tiêm filler 'tạo dáng', người phụ nữ biến dạng vòng 3

Tin lời quảng cáo filler 'cao cấp', duy trì nhiều năm, một phụ nữ ở Hà Nội chi gần 100 triệu đồng để làm đẹp vòng 3. Ba năm sau, chị nhập viện trong tình trạng áp xe lan rộng, mông biến dạng.

Thách thức điều trị vết thương ở người có bệnh nền

Điều trị vết thương, đặc biệt là các tổn thương mạn tính ở người có bệnh nền, đang trở thành bài toán khó trong thực hành lâm sàng, buộc ngành y phải thay đổi cách tiếp cận và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại.

Xuất hiện ổ dịch dại, Hà Nội chuyển đổi sinh kế cho hộ buôn bán, giết mổ chó mèo

Trước nguy cơ mầm bệnh dại lây lan, Hà Nội đang đẩy mạnh các giải pháp phòng chống, trong đó có hỗ trợ chuyển đổi sinh kế bền vững cho những hộ kinh doanh, giết mổ chó mèo.

Khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện hiếm muộn

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao trên thế giới.

Bác sĩ vào trường mầm non, chỉ cách ăn uống và sơ cứu cho trẻ

Tại Việt Nam, trong 10 năm (2010-2020), tỉ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em giảm từ 23,4% xuống 14,8%. Ngược lại, tình trạng thừa cân, béo phì tăng vọt, từ 8,5% lên 19%.

500 sinh viên đồng hành phòng chống bệnh dại

500 sinh viên từ các trường y dược, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam sẽ là những đại sứ trong chương trình phòng chống bệnh dại và phát triển bền vững.

68 người tử vong do bệnh dại

Chỉ trong vòng một tháng (từ 18/10 đến 17/11), cả nước ghi nhận 6 ca tử vong do bệnh dại, cộng dồn từ đầu năm đến nay đã có 68 người chết do căn bệnh này.

Mận khô California - món ăn nhẹ nhiều dưỡng chất, thơm ngon và tiện lợi

Mận khô California được lựa chọn như một thực phẩm cao cấp cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh.

Bệnh viện FV dành gần 200 tỷ đồng đầu tư hệ thống xạ phẫu bằng robot tích hợp AI

Bệnh viện FV vừa công bố đầu tư hệ thống xạ phẫu CyberKnife S7 - hệ thống xạ phẫu bằng robot có thể điều trị khối u ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mà không cần phẫu thuật.

Cô giáo trẻ vượt 300km ra Hà Nội 'xẻ' một phần gan cứu em trai '9 phần tử vong'

Tìm mọi cách để cứu chồng đang nguy kịch, vợ anh K. sẵn sàng hiến gan nhưng bác sĩ thông báo chỉ số không phù hợp. May mắn, người chị gái làm nghề giáo viên đã kịp thời vượt 300km có mặt để cứu em trai.

Đang cập nhật dữ liệu !