Tàu vận tải Bắc Nam đi sai luồng kéo đứt cáp điện

Chiều 18/3, ông Lưu Thanh Nam, Giám đốc Điện lực Tiền Giang cho biết sự cố đứt đường điện trung thế vượt sông Tiền từ xã Hiệp Đức qua cù lao Tân Phong, huyện Cai Lậy (Tiền Giang) vẫn chưa khắc phục được.

Tàu vận tải Bắc Nam đi sai luồng kéo đứt cáp điện

Tàu vận tải Bắc Nam đi sai luồng kéo đứt cáp điện

Công nhân ngành điện đang nỗ lực khắc phục sự cố đứt dây điện vượt sông Tiền chiều 17/3. (Nguồn: Tuổi Trẻ)

Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do ngày 16/3, tàu vận tải Bắc-Nam STAR 89 trọng tải gần 3.000 tấn đi sai luồng đã kéo đứt bốn dây điện của đường dây trung thế này. Chiếc tàu làm đứt đường dây điện đã bị ngành chức năng tỉnh Tiền Giang tạm giữ để xử lý. Theo đó, hơn 3.500 hộ dân của xã Tân Phong, huyện Cai Lậy phải tiếp tục chịu cảnh mất điện, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất của người dân. Người dân địa phương phải sử dụng xăng, dầu thay điện để duy trì hơn 50ha nuôi nuôi cá tra xuất khẩu và hơn 1.000 vườn cây ăn trái. Điện lực Tiền Giang đã chuẩn bị đủ phương tiện, nhân lực và trang thiêt bị để kết nối lại đường dây điện nhưng chưa thể thi công do một hộ dân ở xã Hiệp Đức đòi hỏi các khoản đền bù mà ngành điện chưa thống nhất. Dự kiến ngày 19/3, Điện lực Tiền Giang sẽ kết hợp Ủy ban Nhân dân xã Hiệp Đức làm việc với hộ dân này để tiến hành thi công.

Theo TTXVN

Theo TTXVN

3 con gái lấy chồng xa, mẹ nuôi đàn gà chỉ mong con cháu về nghỉ lễ

Mới sớm, mẹ đã gọi điện hỏi xem dịp lễ này con có về quê ngoại. Chưa kịp trả lời đã thấy mẹ sụt sùi, giọng nghẹn lại, con cũng cứ thế nước mắt tuôn rơi.

Nữ DJ miền Tây mặc áo dài chơi nhạc gây sốt, kể góc khuất "sống về đêm"

DJ Tina Thảo thường được chú ý bởi hình ảnh mặc áo dài, áo bà ba trong những buổi diễn sôi động. Cô gái gốc Cà Mau cho biết đây là cách cô tạo dấu ấn riêng, bất chấp những tranh cãi.

Câu nói xót xa của cô gái sau hành trình thoát khỏi kẻ buôn người

Hầu hết các nạn nhân của mua bán người, sau khi được giải cứu, đều khá ổn về mặt tâm lý trong vòng 1-3 tháng đầu. Nhưng sau khoảng thời gian này, một số vấn đề ở họ bắt đầu nảy sinh.

Nữ tiến sĩ kể chuyện bị quấy rối và cách vượt lên nỗi đau, giúp người cùng cảnh

Bà Hồng bị quấy rối từ rất sớm. Trong hầu hết những tình huống bị quấy rối, chỉ có một mình bà đối diện với kẻ thực hiện hành vi.

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Đi qua nhiều thăng trầm, Cao Thái Hà tận hưởng cuộc sống tích cực, lạc quan. Nữ diễn viên thích yêu nhưng không đặt giới hạn tuổi tác cho việc kết hôn.

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Đang cập nhật dữ liệu !