Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển

Với định hướng dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS và công nghệ tài chính, Công ty CP Tập đoàn KSFinance (KSF Group) đang thực hiện một chiến lược đột phá, bền vững, tiên phong bắt nhịp xu hướng “số hoá” trên toàn cầu.

Và sự kiện 300 triệu cổ phiếu KSF chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán HNX với giá trị vốn hóa 10.800 tỷ đồng vào ngày 6/10/2021 tới đây, được coi là một khởi đầu mới đầy ấn tượng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ để thực thi các mục tiêu lớn hơn của Tập đoàn.

Ghi dấu ấn trên thị trường BĐS bằng quỹ dự án “khủng” và hệ thống phân phối sản phẩm đậm nét 4.0

Thời gian qua, KSF Group được biết đến với vai trò chủ đầu tư, phát triển và phân phối loạt dự án BĐS tầm cỡ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết…, với chuỗi sản phẩm chiến lược là các chung cư cao cấp, dự án nghỉ dưỡng và gần đây là dòng bất động sản phục vụ cho công nghệ tài chính, công nghệ dịch vụ: hệ thống các Financial Hub.

{keywords}
Dự án KSFinance Hà Nội trong tương lai sẽ là một trong những “át chủ bài” của KSF Group trên cung đường giao thoa giữa bất động sản và công nghệ tài chính.

Lấy sự hài lòng của đối tượng khách hàng VIP làm chuẩn mực trong phát triển kinh doanh, với mục tiêu kiến tạo không gian sống thông minh, đẳng cấp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 cùng hệ sinh thái Smart Living ưu việt, KSF Group tự hào đóng góp cho thị trường các sản phẩm cùng dịch vụ ưu tú, mang lại giá trị sống đích thực cho những cư dân tầm cao. Uy tín và tiềm lực của KSF Group trong lĩnh vực BĐS được thị trường đánh giá và ghi nhận qua các giải thưởng danh giá tiêu biểu trong thời gian qua như: Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019 (Sunshine City Sài Gòn), Tổ hợp biệt thự trên không xu hướng xanh tốt nhất Việt Nam 2020 (Sunshine Crystal River)...

Trong kế hoạch chiến lược 03 năm tới, KSF Group sẽ tiếp tục gia tăng quỹ đất, bảo đảm nguồn cung đa dạng và liên tục, tạo tiền đề triển khai những đại đô thị thông minh thông qua hoạt động M&A các dự án sở hữu vị trí “Vàng”, quy mô lớn cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai. Cùng với đó, KSF Group đẩy mạnh dịch vụ tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài, thu hút dòng vốn đầu tư quốc tế thông qua việc tăng cường ký kết các thỏa thuận hợp tác chiến lược. Đồng thời, Tập đoàn cũng định hướng trở thành một nhà phân phối BĐS tiềm lực và năng động nhất Việt Nam và khu vực...

KSF Group và mục tiêu chinh phục thị trường tài chính bằng sức mạnh công nghệ

Cùng sự phát triển như vũ bão của công nghệ, xã hội đang chứng kiến “cuộc chơi” của những ông lớn BĐS khi chuyển mình sang lĩnh vực công nghệ tài chính mà KSF Group có thể coi là một ví dụ điển hình. Không chỉ dừng lại ở Fintech trong BĐS, KSF Group đã thực sự “tham chiến” ở lĩnh vực tài chính bằng hệ thống các sản phẩm, dịch vụ tài chính đặc thù khác và thực sự ưu việt. Với mục tiêu hướng tới “người dùng cuối”, tuyệt đối chú trọng trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là khách hàng VIP, mô hình kinh doanh nền tảng của KSF Group được xây dựng theo xu hướng “All in one” đang rất thịnh hành tại các Tập đoàn và định chế tài chính tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. 

Nổi bật và đang được giới chuyên gia tài chính, công nghệ đánh giá tích cực là KSFinance App, siêu ứng dụng cho phép khách hàng (User) chỉ bằng 1 mã định danh duy nhất có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ tài chính khác nhau như: Đầu tư - Mua bán BĐS; Đầu tư trái phiếu; Đầu tư Vàng, chứng khoán; Giao dịch ngân hàng; Vay tiêu dùng tín chấp…

Đóng vai trò như một “trợ lý ảo” về tài chính hoàn hảo, KSFinance App tích hợp công nghệ Open API cho phép kết nối với nhiều ứng dụng liên kết khác nhau của các bên thứ 3, trợ giúp khách hàng thực thi các giao dịch tiền tệ, mobile banking, lập kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu, lập kế hoạch tối ưu hóa dòng tiền…

Đặc biệt, thông qua KSFinance App, mọi công tác liên quan đến hoạt động giao dịch của khách hàng đều trở nên nhanh gọn, dễ dàng và minh bạch, hiệu quả… thông qua một Hub giao dịch - Cổng thanh toán trung gian uy tín, tuyệt đối an toàn và bảo mật bằng cách trao quyền cho khách hàng chủ động kiểm soát thông tin, cá nhân hóa trải nghiệm.

{keywords}
Ứng dụng KSFinance App mang đến một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tài chính, góp phần bổ trợ cho quá trình tư vấn khách hàng của KSF Group.

Hệ thống KSSupport trên ứng dụng KSFinance App tiếp tục phát huy hiệu năng khi gắn kết chặt chẽ với hệ thống các văn phòng. Vẫn theo mã định danh, dữ liệu của khách hàng sẽ được đồng bộ và cập nhật tự động trong hệ thống KSF Group, cho phép khách hàng chủ động trong việc đặt lịch làm việc online, lựa chọn chuyên viên tư vấn và thời gian tư vấn dành riêng cho mình.

{keywords}
Văn phòng kiểu mẫu “All in one” của KSF Group đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của tầng lớp siêu VIP như nhà đầu tư, doanh nhân, CEO quốc tế,...

Hướng tới trải nghiệm khách hàng và lấy đó làm tâm điểm, có thể thấy rằng KSF Group đang có những bước đi rất thông minh và vững chắc, trên cả hai nhánh kinh doanh trong chiến lược dài hơi của mình: BĐS và Công nghệ tài chính. Rõ ràng, rành mạch, từng bước đổi mới sáng tạo, chuyển hóa thách thức thành cơ hội, “tân binh” sàn chứng khoán này chắc chắn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư và thị trường tài chính nhiều câu chuyện thú vị, kèm theo đó là các lợi ích gia tăng không ngừng được thiết lập bởi giá trị nền tảng.

Minh An

Tây Ninh dự kiến phát triển 3.800 căn nhà ở xã hội trong năm nay

Bên cạnh gần 26.000 căn nhà ở thương mại, trong năm nay, tỉnh Tây Ninh có kế hoạch phát triển 3.800 căn nhà ở xã hội và 2.000 nhà tái định cư.

Giá nhà trung bình ở TP.HCM cao gấp 32,5 lần thu nhập hộ gia đình

Theo báo cáo vừa công bố, giá nhà trung bình ở TP.HCM cao gấp 32,5 lần mức thu nhập trung bình hàng năm của hộ gia đình.

Tuyên Quang đấu giá 159 lô đất, khởi điểm thấp nhất gần 400 triệu đồng/lô

Trong tháng 6 này, 159 lô đất tại các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang sẽ tổ chức đấu giá. Giá khởi điểm thấp nhất gần 400 triệu đồng/lô.

Người nước ngoài mua hơn 1.600 căn hộ tại Bình Dương

Trong gần 6.000 căn nhà thuộc các dự án nhà ở thương mại tại tỉnh Bình Dương được bán cho tổ chức, cá nhân nước ngoài, đến nay chỉ hơn 1.600 căn có chủ sở hữu.

Đồng Nai dự kiến bán đấu giá 36 khu đất trong năm 2023

Trong năm 2023, tỉnh Đồng Nai dự kiến đưa ra bán đấu giá 36 khu đất với tổng diện tích hơn 77ha.

82 căn chung cư sắp bán đấu giá online, khởi điểm 31 triệu đồng/m2

82 căn hộ chung cư có diện tích 67 – 105 m2/căn tại dự án Eco Lakeview sẽ được đấu giá bán online.

Có đất sạch, vẫn mất 500 ngày mới xin được chủ trương đầu tư nhà ở xã hội

Trước thực tế doanh nghiệp phải chờ đợi hơn 500 ngày mới được cấp chủ trương đầu tư làm nhà ở xã hội, các ý kiến cho rằng cần rút ngắn thủ tục hành chính, bãi bỏ quy định thủ tục không cần thiết khi xin làm nhà ở xã hội…

Xây gần 500 căn nhà trái phép, cổ phiếu giảm sàn, chủ đầu tư giải thích gì?

CTCP đầu tư LDG - chủ đầu tư dự án xây gần 500 căn nhà trái phép, lên tiếng sau quyết định khởi tố vụ án của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai.

Phí làm hồ sơ nhà đất tại TP.HCM tăng từ 1/6, có loại gấp 8 lần

TP.HCM sẽ áp dụng mức thu phí mới khi người dân thực hiện thủ tục đăng ký thế chấp nhà đất và thẩm định hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất kể từ ngày 1/6.

Bất động sản 'bay' mất vị trí thứ 2 hút vốn ngoại, doanh nghiệp giải thể tăng

Từ tháng 4/2023, bất động sản đã mất vị trí thứ 2 trong trong bảng xếp hạng các lĩnh vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Riêng trong tháng 5, có đến 554 doanh nghiệp bất động sản giải thể…