Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn

Trong bộ ảnh đầu năm mới, Hà Tăng thu hút ở vẻ đẹp rạng ngời trong từng góc nhìn, cô đang tràn ngập năng lượng cho sự trở lại vào năm mới 2012.

Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn

Trong bộ ảnh đầu năm mới, Hà Tăng thu hút ở vẻ đẹp rạng ngời trong từng góc nhìn, cô đang tràn ngập năng lượng cho sự trở lại vào năm mới 2012.

Hoàn tất các môn học tại trường ĐH RMIT, Tăng Thanh Hà đã chính thức hoàn thành chương trình cử nhân của mình. "Người đẹp từng centimet" tâm sự, năm 2011, cô có rất ít các hoạt động nghệ thuật, chỉ tham gia các sự kiện, chụp hình và quảng cáo. Nhưng may mắn công việc trong năm qua của cô vẫn khá tốt và đặc biệt niềm vui được nhân đôi khi thời điểm cuối năm, cô nhận được giải thưởng là Mỹ nhân của năm do khán giả bình chọn.

"Hà cảm thấy rất vui và cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ Hà trong năm vừa qua. Và hy vọng tình cảm đó sẽ lớn hơn vào năm con Rồng bay này (cười). Thời điểm này Hà có một cảm giác rất lạ và Hà tin chắc những ai là sinh viên và vừa tốt nghiệp cũng sẽ có chung cảm giác đó với Hà, cảm thấy rất thoải mái, vui vui, và nôn nao một năm mới đến để chuẩn bị những kế hoạch mới cho cuộc sống" - Tăng Thanh Hà chia sẻ tâm sự đầu xuân.

Khi được hỏi một năm ít hoạt động nghệ thuật nhưng Tăng Thanh Hà vẫn được là “mỹ nhân của năm”, khiến nhiều người thắc mắc, Hà Tăng thẳng thắn bộc bạch: “Đây chỉ là một giải thưởng được khán giả bình chọn và yêu thích trên mạng. Nhưng nó đã mang đến cho Hà rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, dù ít dù nhiều thì đó cũng là minh chứng cho sự cố gắng của mình trong công việc vẫn được sự quan tâm đúng mức của khán giả. Mặc dù năm qua Hà không có hoạt động về nghệ thuật nhiều, chưa có sản phẩm nào được ra mắt, nhưng mỗi ngày Hà vẫn luôn cố gắng và hoàn thiện bản thân mình để khi xuất hiện trờ lại sẽ mang đến cho khán giả một Tăng Thanh Hà mới và trưởng thành hơn”.

Niềm vui lớn nhất của cô Trúc bán sách là đã tốt nghiệp Đại học, do vậy mà Tết này cô cũng vui hơn: “Cả nhà sum vầy, quây quần bên những bữa cơm gia đình, gặp gỡ họ hàng. Hà rất thích không khí những ngày cận tết, mua sắm tết, chợ hoa, bánh mứt... Điều đặc biệt là năm nay Hà vừa hoàn tất việc học, kết thúc cuộc đời sinh viên, nên sau 3 ngày tết với gia đình, Hà sẽ thực hiện một chuyến du lịch bụi 10 ngày, đến những nơi mình thích. Chuyến đi này Hà sẽ không lên lịch trình trước như những lần du lịch trước, mà sau khi kết thúc địa điểm này Hà sẽ tính tiếp là mình sẽ đi đâu và sẽ đặt vé đi đến đó sau”.

Cô cũng gửi lời chúc năm mới đến khán giả: “Năm mới đặc biệt là năm Nhâm Thìn (năm rồng hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều may mắn và hạnh phúc), Tăng Thanh Hà xin chúc độc giả một năm mới với thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công trong công việc và thật hạnh phúc trong cuộc sống - Vạn sự như ý”.

Cùng ngắm một Tăng Thanh Hà tràn đầy năng lượng qua bộ ảnh mới với sự trợ giúp của giám khảo VNNT 2011 Phạm Hoài Nam, stylist Quang Tuyến và chuyên gia trang điểm Phương V:

Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 1
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 2
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 3
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 4
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 5
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 6
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 7
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 8
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 9
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 10
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 11
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 12
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 13
Tăng Thanh Hà rạng rỡ ở mọi góc nhìn - ảnh 14

TN

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !