Tài sản "khủng" nhưng vì sao Thành Long không cho con trai độc nhất thừa kế?

Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của tài tử điện ảnh võ thuật Thành Long là 350 triệu USD nhưng ông không để con cái thừa hưởng khối tài sản khổng lồ này.

Ngôi sao võ thuật Thành Long là một trong những nam diễn viên hàng đầu sở hữu số lượng người hâm mô cực lớn, không chỉ ở Trung Quốc và trên khắp thế giới.

{keywords}
Ngôi sao phim võ thuật Thành Long sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Ngôi sao 67 tuổi vẫn là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Bài đăng gần đây nhất trên Instagram cá nhân của mình, Thành Long chia sẻ khoảnh khắc người hâm mộ mừng sinh nhật thứ 67 của ông.

Ngôi sao điện ảnh võ thuật viết: "Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn và lời chúc tốt đẹp. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, người hâm mộ trên toàn thế giới vì đã nhớ và dành cho tôi nhiều lời chúc sinh nhật ấm áp".

Năm 2016, Forbes tiết lộ rằng, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar này là người được trả lương cao thứ hai trên thế giới và có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 350 triệu USD.

Tuy nhiên, toàn bộ số tài sản khổng lồ này ngôi sao võ thuật Thành Long sẽ không để con trai Phùng Tổ Danh kế thừa mà ông dành tặng cho tổ chức từ thiện.

{keywords}
Thành Long và vợ (Lâm Phụng Kiều) kết hôn năm 1982. Phùng Tổ Danh (trái) là con trai duy nhất của ông và vợ.

Theo Forbes, khoảng thời gian từ tháng 6/2019 đến tháng 6/2020, thu nhập tạm tính của Thành Long vào khoảng 40 triệu USD, bổ sung thêm vào khối tài sản 350 triệu USD tính trước đó.

Không giống hầu hết các ngôi sao giàu có khắp thế giới, nam diễn viên 'Vanguard' đã sớm có quyết định số phận với khối tài sản khổng lồ của mình.

Trong nhiều bài trả lời phỏng vấn, Thành Long tiết lộ về kế hoạch quyên góp tài sản cho tổ chức từ thiện mà không để lại thừa kế cho con trai.

{keywords}

Phùng Tổ Danh là con trai duy nhất của Thành Long và vợ Lâm Phụng Kiều.

Nam diễn viên 67 tuổi cho rằng con trai mình - Phùng Tổ Danh phải tự kiếm tiền cho bản thân bằng chính sức lao động của mình.

Nếu con trai không đủ khả năng nuôi chính mình thì ông cũng không lãng phí số tài sản khó khăn lắm ông mới kiếm được để dành cho con.

Năm 2011, Thành Long đã chia sẻ trước truyền thông rằng: "Nếu con trai tôi có khả năng, con có thể tự kiếm tiền. Nếu không, con sẽ chỉ lãng phí tiền của tôi".

{keywords}
 

Trong một số bài phỏng vấn, Thành Long cũng hối hận vì quyết định không cho con trai sớm nhập ngũ, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Hoàng Dung (lược dịch)

Song hành chuyển đổi số trong giáo dục là trang bị "vắc xin số" cho học sinh, giáo viên

“Tôi cho rằng thời gian tới, giáo dục phải hướng tới trang bị cho trẻ kỹ năng an toàn trên không gian mạng”, PGS.TS Trần Thành Nam nói.

Cha mẹ đăng ảnh, kết quả học tập của con trẻ lên mạng xã hội cần đúng luật

Nếu con dưới 7 tuổi thì việc bố mẹ đăng thông tin thuộc nhóm bí mật đời sống riêng tư của con lên mạng xã hội sẽ không phạm luật. Còn đưa hình ảnh trẻ em từ 7 tuổi trở lên lên mạng xã hội phải có sự đồng ý của trẻ.

Cách giúp con thức dậy tràn đầy niềm vui vào mỗi buổi sáng

Một ngày mới bắt đầu với nhiều tâm trạng khác nhau, có người mệt mỏi, ủ rũ nhưng cũng có người cảm thấy sảng khoái và hứng khởi để bắt đầu mọi thứ.

Khởi động chiến dịch Vaccine Số 2022, phát video bảo vệ trẻ em trên TikTok

Những video phản ánh về nạn quấy rối, bắt nạt trên mạng cùng với nội dung giáo dục nâng cao an toàn cho trẻ em sẽ được phát trên TikTok.

Đà Nẵng: Hỗ trợ nhiều trẻ em bị xâm hại trên môi trường mạng

Mỗi năm, Trung tâm công tác xã hội Đà Nẵng đã tiếp nhận và tư vấn khoảng 30 trường hợp trẻ em bị xâm hại trên mạng.

Hàng chục nghìn học sinh Đà Nẵng được hướng dẫn kỹ năng phòng tránh xâm hại trên mạng

Để bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng, trong những năm qua, các quận huyện tại Đà Nẵng đã vào cuộc tích cực, triển khai hàng loạt các buổi tập huấn, tuyên truyền, ngoại khoá… cho học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Đà Nẵng: Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đà Nẵng, xâm hại trẻ em trên môi trường mạng là một hình thức xâm hại nguy hiểm như các hình thức xâm hại khác. Vì thế việc cấp thiết là phải có giải pháp bảo vệ trẻ trên không gian mạng.

Cách bảo vệ trẻ em trên mạng của một trường tiểu học ở Hà Nội

Để giúp học sinh sử dụng internet an toàn, Trường Tiểu học An Thượng B thường xuyên gửi các video tuyên truyền an toàn trên không gian mạng vào các nhóm lớp để phụ huynh cùng theo dõi và có biện pháp quản lý con.

Luật An ninh mạng bảo vệ trẻ em trên không gian mạng thế nào?

"Hai con học tiểu học và THCS của tôi rất hay lên mạng để xem các video phục vụ học tập, giải trí. Tôi lo con mất an toàn trên mạng. Tôi muốn biết Luật An ninh mạng bảo vệ trẻ em trên không gian mạng như thế nào?", bạn đọc Thanh Hùng (Hà Nội).

Đối tượng rủ bé gái về nhà chơi rồi giở trò đồi bại, từ mối nguy quen qua mạng xã hội

Theo luật sư, việc chưa giao cấu, quan hệ tình dục được với cháu A. là nằm ngoài ý muốn của Nam. Dù chưa thực hiện được hành vi nhưng đối tượng Nam vẫn có thể bị phạt tù từ 7-15 năm, với thủ đoạn của y.

Đang cập nhật dữ liệu !