Sức khỏe các nạn nhân bị đâm trong quán karaoke ở Hòa Bình bây giờ ra sao?

Theo thông tin từ BVĐK Hà Đông, bệnh viện có tiếp nhận 3 bệnh nhân trong vụ án ở quán karaoke Luxury tại Hòa Bình thì có một người tử vong ngoại viện, 2 người còn lại đang được các bác sĩ theo dõi…

Chiều 23/2, trao đổi với PV Infonet, ông Trần Ngọc Cường - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho biết bệnh viện có tiếp nhận 3 bệnh nhân trong vụ án ở quán karaoke Luxury thuộc thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình làm nhiều người thương vong, xảy ra vào 19h ngày 21/2.

{keywords}
Khu vực hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Ngoài ra, ông Trần Ngọc Cường cũng thông tin: “Khi bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân trong vụ án mạng nêu trên thì có 1 bệnh nhân nữ tử vong ngoại viện. Nữ bệnh nhân này bị vết thương đâm vào tim. Còn 2 nữ bệnh nhân còn lại một người bị đâm thấu bụng và một người bị đâm vào mông”.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Hà Nội, nữ bệnh tử vong ngoại viện là Nguyễn Thị Bạch L. (SN 1990, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội).

Còn bệnh nhân bị đâm thấu bụng là Đỗ Khánh L. (SN 1998, HKTT xã Phú Phúc, Lý Nhân, Hà Nam). Hiện nữ bệnh nhân L. này đang được các bác sĩ theo dõi và không còn nguy kịch.  

{keywords}
Cơ quan công an đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Nữ bệnh nhân bị đâm vào mông là Bùi Thị Trà M. (SN 2000, HKTT xã Văn Hán, Đồng Hỷ, Thái Nguyên) đã được phẫu thuật thành công và không còn ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng đang được các bác sĩ bệnh viện điều trị.

Trước đó, vào chiều 22/2, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã khởi tố đối tượng Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về tội giết người.

Ngoài ra, cơ quan công an cáo buộc bị can Dũng gây ra vụ cuồng sát trong quán karaoke Luxury II ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn vào tối 21/2, khiến 3 người tử vong và 5 người khác bị thương (trong đó có Dũng). Cơ quan điều tra đang chờ kết quả test ma túy đối với bị can Dũng để củng cố hồ sơ vụ án.

Khi đó, ngoài Dũng còn có 13 người khác vào thuê phòng hát ở quán karaoke Luxury II. Đến khoảng 19h00’ ngày 21/2, Dũng xuống quầy lễ tân của quán để mượn 1 con dao (dạng dao gọt hoa quả dài khoảng 20cm) rồi mang vào phòng hát đâm loạn xạ khiến 7 người bị thương và 3 tử vong tại chỗ. Sau đó, Dũng dùng dao đâm vào bụng để tự sát nhưng được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nếu hung thủ dùng chất kích thích khi giết người tại quán karaoke có bị xử nặng hơn?

Nếu hung thủ dùng chất kích thích khi giết người tại quán karaoke có bị xử nặng hơn?

Theo luật sư, người phạm tội trong tình trạng mất khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình do dùng rượu, bia hoặc chất kích thích mạnh khác thì vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự.

Vụ án mạng 3 người chết tại quán karaoke ở Hòa Bình: Nhóm người từ Hà Nội về, khai

Vụ án mạng 3 người chết tại quán karaoke ở Hòa Bình: Nhóm người từ Hà Nội về, khai "không hiểu tại sao"

Sáng 22/2, trao đổi với PV Infonet, Thượng tá Bùi Viết Chiểu – Trưởng Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) cho biết, vụ án mạng xảy ra vào đêm 21/2 khiến 3 người tử vong ở quán karaoke tại xã Hòa Sơn đã chuyển Công an tỉnh thụ lý.

Sông Yên

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !