Sharapova cáo ốm nghỉ thi đấu, bị bắt gặp ở phòng khám sản

Tay vợt Nga không tham dự bất cứ giải đấu nào với lý do chấn thương vai song lại bị bắt gặp ở phòng khám sản khoa.
Vừa qua các trang báo của Bulgaria và Nga đồng loạt gióng lên "nghi án" búp bê Maria Sharapova dính bầu sau khoảng thời gian cặp kè với tay vợt trẻ tuổi người Bulgaria, Grigor Dimitrov.
Im hơi lặng tiếng kể từ thất bại tại vòng 2 Wimbledon năm nay, tay vợt Nga không tham dự bất cứ giải đấu nào với lý do chấn thương vai chưa bình phục.

Sharapova cáo ốm nghỉ thi đấu, bị bắt gặp ở phòng khám sản - ảnh 1

Sharapova tay trong tay cùng Dimitrov.
 
Thế nhưng, tuần rồi giới săn tin bất ngờ gặp cô nàng trong trang phục kín mít tới phòng khám sản khoa tại Los Angeles. Mặc dù vị bác sĩ phụ trách không tiết lộ thông tin nhưng rất nhiều nhân viên phòng khám xác nhận đó là ngôi sao quần vợt xứ bạch dương.

Tiếp đó, các phóng viên của Sport Channel cũng bắt gặp Masha nôn khan - một biểu hiện của phụ nữ trong thời kỳ thai nghén khi đang ăn trưa cùng Dimitrov tại một nhà hàng ở Siberia.

Được biết, Masha công khai tình cảm với tay vợt kém 4 tuổi này từ tháng 4 vừa qua. Sau đó, người hâm mộ luôn thấy cặp đôi này như hình với bóng. Ngoài ra, búp bê Nga cũng chủ động đưa Dimitrov về ra mắt gia đình.

Nguồn: VNN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !