Selena Gomez lo sự nghiệp hơn tình yêu

"Máy bay bà già" của Justin Bieber quyết định tạm hoãn chuyện ca hát và bớt lịch hẹn hò để tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh.

Selena Gomez lo sự nghiệp hơn tình yêu

Selena Gomez lo sự nghiệp hơn tình yêu

Selena Gomez mới phát hành album thứ ba mang tên When the Sun Goes Down hồi tháng Sáu vừa rồi. Nhưng thành công của bộ phim Monte Carlo lại khiến cô mong muốn trở thành một minh tinh màn bạc hơn là diva mới của làng nhạc. Cô chia sẻ cùng website Hollywoodlife rằng: "Tôi rất hạnh phúc và hài lòng với những thành công đạt được từ album mới nhất. Tôi cũng thấy tự hào vì mọi người đều ủng hộ tôi khi album này ra mắt".

"Tuy nhiên, sang năm, tôi sẽ tạm gạt chuyện ca hát sang một bên để tập trung cho chuyện diễn xuất," Selena Gomez cho biết thêm. "Tôi đã nhận lời tham gia hai bộ phim. Tôi nghĩ phải đợi tới khi phim đóng máy, tôi mới quay lại ca hát được".

Ngôi sao của series truyền hình Wizards of Waverly Place cho biết chuyện nổi tiếng không hề ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của cô. Tuy nhiên, chuyện tình cảm cùng ngôi sao nhạc pop Justin Bieber, 17 tuổi, thì rõ ràng khiến cô đau đầu.

Selena Gomez lo sự nghiệp hơn tình yêu

Cô chia sẻ: "Chẳng có bất cứ thay đổi nào, tôi vẫn là con của bố mẹ, vẫn sống cùng gia đình nhưng đôi khi, khi đi ngoài đường có người hét vang tên tôi. Nhưng tôi không lo sợ điều đó. Chỉ đôi khi thấy ngượng mà thôi".

"Bây giờ tôi không mơ mộng nhiều nữa vì hình như mọi giấc mơ đã trở thành sự thật," Selena tâm sự. "Tôi chỉ muốn là mọi chuyện khác đi một chút để thử thách cuộc sống và tuổi trẻ của mình".

Tuy nhiên, thử thách ấy không đồng nghĩa với việc một ngày nào đó Selena Gomez sẽ ngồi ở ghế đạo diễn: "Tôi thích đứng đằng trước máy quay hơn"!

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !