Sao nữ Kpop gây sốc khoe quần chíp trong MV

BIKINY – nhóm nhạc nữ thần tượng mới của Kpop vừa tung ra MV mới nhất khiến người xem không khỏi “nóng mắt” vì những cảnh quay khoe ngực và cả quần lót của các cô gái.

BIKINY với 4 thành viên Haei, Jae In (trưởng nhóm), Yoa và Mizi là nhóm nhạc nữ mới của Kpop vừa ra mắt cách đây không lâu và chọn hình tượng gợi cảm sexy làm phong cách. Hôm 8/7, BIKINY tung ra MV ca nhạc mới nhất có tên Please Accept Me lấy cảm hứng từ không khí sôi động của mùa hè.

Sao nữ Kpop gây sốc khoe quần chíp trong MV - ảnh 1
Những hình ảnh phản cảm trong MV Please Accept Me.

Please Accept Me mang giai điệu catchy khá dễ nghe như nhiều ca khúc Kpop khác nhưng phần hình ảnh không khỏi khiến người xem “nóng mắt” khi các cô gái khoe triệt để các bộ phận gợi cảm trên cơ thể. Trong MV, máy quay liên tục hướng tới vòng 1 của các thành viên BIKINY và dừng lại khá lâu ở đó. Nhưng không chỉ có vậy, Please Accept Me còn chứa hình ảnh thành viên Haei chỉ mặc áo phông và quần lót, tiếp đó là cảnh Haei có những hành động khiêu gợi trước mặt một chàng trai, hay cảnh một cô gái nằm trên giường và…gãi mông.

MV Please Accept Me.

Khi chứng kiến các cảnh quay phản cảm trên, người xem nhận xét MV không khác gì một video gợi dục, rẻ tiền đồng thời họ cũng thắc mắc về nội dung của ca khúc liệu có phải là câu chuyện của 4 cô gái “dụ dỗ trai” hay không. Một số cư dân mạng tỏ ra tội nghiệp cho BIKINY bởi họ đã tập luyện nhiều cho một sản phẩm âm nhạc dễ dãi, rẻ tiền.

Trong khi đó, BIKINY cũng vừa được tạp chí Maxim Hàn Quốc mời chụp ảnh với bối cảnh tại bể bơi, các cô gái khoác lên mình những bộ bikini hấp dẫn và trang phục mùa hè mát mẻ.

Sao nữ Kpop gây sốc khoe quần chíp trong MV - ảnh 2
Sao nữ Kpop gây sốc khoe quần chíp trong MV - ảnh 3
Nhóm BIKINY.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !