Rộ tin đồn Katy Perry đính hôn cùng John Mayer

Người hâm mộ xôn xao trước thông tin cô ca sĩ "Teenage dream" xinh đẹp đang chuẩn bị cho đám cưới thứ 2.
Rộ tin đồn Katy Perry đính hôn cùng John Mayer - ảnh 1
Katy Perry với chiếc nhẫn "đáng ngờ" trên ngón áp út tay trái.

Trong ngày lễ tình nhân, Katy Perry đã có một bữa tối lãng mạn cùng John Mayer tại nhà hàng Ý Vincenti ở Los Angeles. Điều khiến fan tò mò chính là chiếc nhẫn ruby hồng lồ lộ trên ngón tay áp út của cô ca sĩ 29 tuổi khi cặp đôi ra về. Hình ảnh này làm rộ lên tin đồn Katy Perry đã nhận lời cầu hôn của John Mayer và đang chuẩn bị cho lần lên xe hoa thứ 2 chỉ 7 tháng sau khi chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn với Russell Brand.

Chuyện tình của Katy Perry và John Mayer bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái. Đây mới là Valentine đầu tiên của 2 người.

Mối quan hệ của cặp đôi này vẫn rất ngọt ngào sau nửa năm bên nhau. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, chàng ca sĩ 36 tuổi khẳng định Katy Perry hoàn toàn khác những cuộc tình trước.

"Đây là lần đầu tiên trong đời tôi cảm giác như không phải mình đang hẹn hò với một ngôi sao. Và điều đó thật tuyệt vời" - chàng ca sĩ từng hẹn hò Jessica Simpson, Jennifer Aniston và Taylor Swift chia sẻ.

Trong khi đó, một người bạn thân của cô ca sĩ Teenage dream cho biết: "Katy chưa bao giờ hạnh phúc hơn. Cô ấy đang có mối quan hệ rất tốt với John. Cha mẹ Katy cũng rất thích John. Họ còn thích anh ấy hơn cả Russell".

Tuy nhiên, phản ứng trước tin đồn, người đại diện của cả Katy Perry và John Mayer đều khẳng định không có lễ đính hôn hay đám cưới nào vào thời điểm này và chiếc nhẫn kia chỉ là một món đồ trang sức bình thường mà thôi.

Rộ tin đồn Katy Perry đính hôn cùng John Mayer - ảnh 2
John Mayer và Katy Perry tình tứ trong một sự kiện trước lễ trao giải Grammy, ngày 9/2.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !