Rộ tin đồn Hyo Yeon (SNSD) hẹn hò

Người được cho là đang nắm giữ trái tim cô gái xinh đẹp của SNSD là Jay Joonhyung Kim.
Rộ tin đồn Hyo Yeon (SNSD) hẹn hò - ảnh 1

Hyo Yeon.

Sau tour diễn ở Nhật Bản, các thành viên SNSD được thưởng một kỳ nghỉ dài. Tuần trước, Apple Daily đã ghi lại được cảnh Hyo Yeon đi bộ trên phố Hong Kong cùng với Tyler Kwon - Giám đốc tập đoàn Coridel và là bạn trai của Chung Hân Đồng - và Jay Joonhyung Kim - một tác giả có tiếng ở Hàn Quốc.

Không lâu sau khi clip này xuất hiện trên Internet, cổng thông tin Bestiz đã có một bài viết nghi ngờ mối quan hệ của Hyo Yeon và anh chàng họ Kim.

Sau đó, cặp đôi này còn bị bắt gặp vi vu ở Thái Lan. Trong tấm ảnh Jay Joonhyung Kim đăng trên Instagram có cả Hyo Yeon. Tuy nhiên, bức ảnh này không hẳn là bằng chứng hẹn hò bởi cả hai chụp chung với một số người bạn khác.

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng ở đó. Sáng nay, một người mẫu Thái Lan có tên Niranath Victoria Coates đã đăng một tấm hình chụp chung với Hyo Yeon lên Instagram. Khi một người bạn có nickname iamme989 vào hỏi "Wow, đó có phải là cô gái của nhóm Girls' Generation không?", Coates đã trả lời rằng "Đúng vậy. Cô ấy đang hẹn hò với một người bạn của tôi".

Nếu thông tin này là đúng thì Hyo Yeon sẽ là thành viên đầu tiên của SNSD có người yêu bị công khai.

Rộ tin đồn Hyo Yeon (SNSD) hẹn hò - ảnh 2
Hình ảnh Hyo Yeon chụp chung với Jay Joonhyung Kim và một số người bạn được Jay Joonhyung Kim đăng lên Instagram.
Rộ tin đồn Hyo Yeon (SNSD) hẹn hò - ảnh 3
Tấm ảnh do người mẫu Thái Lan Coates đăng trên Instagram và câu trả lời rằng Hyo Yeon đang hẹn hò.

Clip Hyo Yeon và Jay Yoonhyung Kim ở Hong Kong:

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !