Quảng Ninh: "Bêu" tên hàng loạt doanh nghiệp chậm nộp thuế

Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh vừa công khai danh sách 208 doanh nghiệp (người nộp thuế) có số tiền thuế nợ, tiền phạt và tiền chậm nộp kéo dài đến thời điểm 31/3/2019.

Ảnh minh họa

Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh vừa công khai danh sách 208 doanh nghiệp (người nộp thuế) có số tiền thuế nợ, tiền phạt và tiền chậm nộp kéo dài đến thời điểm 31/3/2019. Trong đó, mức thuế nợ, tiền phạt và tiền chậm nộp thấp nhất là trên 100 triệu đồng và cao nhất lên tới trên 57,8 tỷ đồng.

Theo danh sách, một số doanh nghiệp dẫn đầu tiền thuế nợ, tiền phạt và tiền chậm nộp như: Công ty TNHH 1 thành viên công nghiệp tàu thủy Cái Lân (trên 57,8 tỷ đồng), Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh (trên 28,5 tỷ đồng), Công ty CP Tập đoàn đầu tư Hồng Nguyên nộp thuế thay nhà thầu nước ngoài (trên 20,3 tỷ đồng), Công ty cổ phần Hương Phong (trên 14,5 tỷ đồng)...

Nguyên Trung
Từ khóa: Quảng Ninh Cụ thuế tỉnh Quảng Ninh chậm nộp thuế nợ thuế

Chứng khoán bước vào giai đoạn tích cực, đã đến lúc nhà đầu tư mua cổ phiếu?

Các công ty chứng khoán cho rằng thị trường chứng khoán đã bước vào giai đoạn vận động tích cực và sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư mua vào?

Phấp phỏng thưởng Tết

Càng gần đến Tết người lao động càng mong lương, thưởng trong khi áp lực của doanh nghiệp tăng gấp đôi, vừa lo kiếm đơn hàng vừa lo cân đối tài chính.

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

Những mẫu laptop MSI đáng mua nhất dịp cuối năm

Với hàng loạt mẫu laptop được giảm giá cực kì hấp dẫn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 3 mẫu laptop MSI đáng mua nhất trong dịp này – tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể.

VietinBank đồng hành cùng ngành y tế chuyển đổi số toàn diện

Ngày 2-3/12, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị câu lạc bộ (CLB), giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2022. VietinBank là đại diện duy nhất ngành ngân hàng tham gia chia sẻ tại hội nghị về “Giải pháp số hóa giao dịch tài chính cho bệnh viện”.

Đón siêu sale cuối năm cùng laptop MSI

Với chương trình khuyến mãi cuối năm của MSI, hãy sẵn sàng đón chào năm mới với một chiếc laptop MSI phù hợp nhất.

Bất động sản bán tháo mạnh, nên mua hay chờ giảm tiếp?

Bước vào tháng cuối năm 2022, thị trường bất động sản đang lộ rõ những khó khăn. Nhiều phân khúc bất động sản giảm giá, nhiều nơi cắt lỗ, bán tháo. Dù giá giảm vậy nhưng đa số người dân có tiền hay có nhu cầu vẫn thận trọng thăm dò..

Tai tiếng công ty Vijasun của Đào Minh Dương vừa bị bắt vì chuyến bay giải cứu

Vijasun hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng container. Tuy nhiên, bằng cách nào đó đã trở thành đơn vị tổ chức các chuyến bay giải cứu đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước trong thời gian đại dịch Covid-19.

'Giá bất động sản sẽ xuống đáy vào quý 2 năm sau'

Nhà đầu tư có tâm lý chờ đợi để bắt ‘đáy’ bất động sản. Vậy giá bất động sản đã chạm ‘đáy’ chưa và khi nào nên ‘xuống tiền’?