Quảng Nam: Hai tàu cá va chạm trên biển, 2 ngư dân tử vong, 1 người mất tích

Sáng 6/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết trên vùng biển huyện Thăng Bình vừa xảy ra vụ va chạm giữa hai tàu cá khiến 2 ngư dân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ va chạm xảy ra khoảng 3h30 cùng ngày, giữa một tàu không rõ số hiệu với tàu cá QNg-91426 TS do ngư dân Trần Văn Công (47 tuổi, trú tỉnh Quảng Ngãi) làm thuyền trưởng kiêm chủ tàu.

{keywords}
Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Đại ứng cứu đưa ngư dân tàu QNg-91426 TS.

Hai tàu va chạm tại vị trí 15,47 độ vĩ Bắc - 108,32 độ kinh Đông, cách bờ biển xã Bình Dương (huyện Thăng Bình) khoảng 7 hải lý. Trên tàu có 8 ngư dân và đều trú tại TP Quảng Ngãi.

Nhận tin báo, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP Hội An) điều động 2 ca nô cùng 10 cán bộ, chiến sĩ tham gia cứu nạn.

Đồn Biên phòng Cửa Đại vớt được 7 ngư dân trên tàu, trong đó 2 người đã tử vong, 5 người bị thương, ngư dân còn lại vẫn đang mất tích.

Được biết, tàu QNg-91426 TS hành nghề pha xúc, xuất bến lúc 13h ngày 4/6, tại Trạm kiểm soát biên phòng Sa Kỳ, tỉnh Quảng Ngãi.

Lực lượng biên phòng đang nỗ lực tìm kiếm ngư dân mất tích cũng như điều tra làm rõ vụ việc.

Hồ Ca

Cáp treo - trải nghiệm du lịch độc đáo hút du khách quốc tế

Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa, hình ảnh du lịch Việt Nam trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.

Đêm diễn Westlife sau 12 năm trở lại: đã tai, mãn nhãn, trọn vẹn cảm xúc

Trở lại Việt Nam sau 12 năm, các chàng trai Westlife đã đưa gần 16.000 người hâm mộ trở lại thanh xuân với chuỗi ca khúc kinh điển của thế hệ 8X, 9X và màn trình diễn cảm xúc, mãn nhãn.

Nước lên nhanh, dân Đà Nẵng tất tả 'chạy lũ' trong đêm

Mưa như trút nước khiến nhiều khu dân cư ở đường Mẹ Suốt (TP Đà Nẵng) rơi vào tình trạng ngập sâu, người dân "chạy lũ" trong đêm.

Kiến nghị cho doanh nghiệp giãn thời gian đóng bảo hiểm xã hội

Cử tri kiến nghị Chính phủ có chính sách cho doanh nghiệp nợ, giãn thời gian đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế để doanh nghiệp có vốn duy trì sản xuất, tạo việc làm cho người lao động.

Giải bóng đá nữ chào mừng 35 năm thành lập VietinBank

Giải bóng đá nữ thanh niên kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank (1988 - 2023) vừa khai mạc ngày 4/11 với 300 VĐV của 19 đội bóng tham dự.

Quán 'xôi nhà xác” hơn 40 năm tuổi tại TP.HCM, khách xếp hàng đợi mua mỗi đêm

Xe xôi nằm nép mình trên đoạn đường Trần Phú (Quận 5, TP.HCM) là địa điểm quen thuộc của nhiều thế hệ thực khách. Nơi đây thường được biết tới với tên gọi rợn người - "xôi nhà xác".

Phương Oanh vẫn phủ sóng VTV dù 2 năm không đóng phim

Phương Oanh dù nghỉ diễn xuất 2 năm nhưng vẫn xuất hiện trên sóng VTV khi phim 'Hương vị tình thân' và 'Lời thì thầm từ quá khứ' phát sóng lại.

Lời khai của các đối tượng môi giới mại dâm trong showbiz Việt Nam

Mức giá người mua dâm trả cho gái bán dâm hoạt động trong showbiz Việt Nam từ 60- 100 triệu đồng/tour trong nước và 6.000 USD đối với tour nước ngoài 2 ngày. Những người bán dâm đều là người mẫu, hoa khôi, ca sỹ.

Thủ tướng đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 7 ngày

Thủ tướng Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 8/2/2024 đến hết ngày 14/2/2024.

Chuyện bất ngờ trong đám cưới ở Trà Vinh khiến chàng trai day dứt

Được trả thù lao xứng đáng, nam thanh niên nhận làm chú rể giả. Thế nhưng ngay lần đầu nhận việc, anh đã gặp cảnh khó xử.

Đang cập nhật dữ liệu !