Quảng Bình: Nhiều dịch vụ du lịch hoạt động trở lại

Tỉnh Quảng Bình cho phép hoạt động trở lại một số khu du lịch, vui chơi trên địa bàn nhằm phục vụ khách nội tỉnh.

Theo đó, từ 0h ngày ngày 31/5/2021, tỉnh Quảng Bình cho phép một số hoạt động tham quan, du lịch, vui chơi được hoạt động trở lại phục vụ khách nội tỉnh, gồm: Động Phong Nha, động Tiên Sơn, động Thiên Đường, suối nước Moọc, sông Chày- hang Tối, Vườn Thực vật, thung lũng Hava, Công viên Ozo Treetop, thác Mơ, Bảo tàng tổng hợp tỉnh; các di tích là cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, các điểm vui chơi, giải trí, khu vui chơi trẻ em.

{keywords}
Bến thuyền Phong Nha

Một số hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu được hoạt động trở lại như: Các câu lạc bộ, phòng tập thể dục - thể thao trong nhà, thể thao ngoài trời dưới 20 người.

Riêng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu có nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19 như các rạp chiếu phim, tiệm game, internet công cộng, karaoke, massage, quán bar, vũ trường, sân gofl vẫn tiếp tục dừng hoạt động đến khi có thông báo mới. Tỉnh Quảng Bình cũng yêu cầu không tổ chức học thêm, dạy thêm trong và ngoài nhà trường (trừ các lớp học, ôn thi của học sinh cuối cấp).

Tỉnh Quảng Bình tiếp tục duy trì chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 đặt tại phía Bắc của tỉnh Quảng Bình, trên Quốc lộ 1A, tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 phía Nam tỉnh Quảng Bình trên Quốc lộ 1A tại xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy.

Hoàng Thanh

Người gieo hạt mầm của những niềm vui đến các vùng đất

Phía sau những lễ hội hoành tráng, những show diễn quy mô hàng trăm tỷ đồng mà doanh thu là 0 đồng và cả những công trình được làm để mang tới biểu tượng cho các thành phố lớn, là một thương hiệu Việt Nam.

Du lịch đến rìa vũ trụ bằng khinh khí cầu vào năm 2025

Một công ty có trụ sở tại Madrid lên kế hoạch đưa khách du lịch đến rìa vũ trụ vào năm 2025, một vé có giá từ 98.000 USD đến 200.000 USD.

10 địa điểm du lịch hạnh phúc nhất thế giới

Cùng khám phá xem nơi nào là địa điểm trên thế giới đáng đến để du lịch nhất nhé.

Top 3 bãi biển 'phá đảo' bảng xếp hạng quốc tế tại Phú Quốc

Các bãi biển “phá đảo” nhiều bảng xếp hạng trong nước và quốc tế chính là “đặc sản” vạn người mê của Phú Quốc, đưa hòn đảo trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới do Travel & Leisure bình chọn.

Bộ - không - thuỷ: Mọi ngả đường đều dẫn đến Quảng Ninh

Đầu tư hạ tầng hiện đại cả đường bộ - đường hàng không - đường thuỷ, đó chính là một trong các giải pháp giúp Quảng Ninh từ vùng vàng đen của Tổ quốc thành trung tâm du lịch hàng đầu cả nước.

Du Lịch Bắc Yên Sơn La cần được quan tâm để không lỡ cơ hội đột phá phát triển

Vùng du lịch Bắc Yên Sơn La có thiệt thòi khi không kết nối được thành cung du lịch nổi tiếng như: Sa Pa, Mộc Châu, Trạm Tấu, Hay Mù Căng Chải. Địa hình bị sông suối, núi cao chia cắt.

Premier Village Ha Long Bay Resort – bí kíp hút khách từ chính những món ăn ngon

Premier Village Ha Long Bay Resort vừa được World Travel Awards khu vực châu Á châu Đại dương 2022 vinh danh “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á” tạo nên dấu ấn đẳng cấp cho riêng mình.

18 thắng cảnh ngoạn mục là ước mơ của mọi tín đồ du lịch

Những cảnh quan mà tín đồ du lịch khuyên bạn nhất định phải đến đặc sắc đến mức nào?

Đại sứ ẩm thực Ukraine chọn Capella Hanoi là nơi quảng bá ẩm thực quốc gia

Đầu bếp nổi tiếng người Ukraine - Kovryzhenko Yurii sẽ có mặt tại khách sạn Capella Hanoi từ ngày 14 -16/9, mang tới những hương vị trứ danh của đất nước Ukraine, trong đó có borsch, món súp mới đây được UNESCO công nhận “di sản văn hóa thế giới”.

Bắt gặp 3 gia đình sao Việt cùng check-in đô thị du lịch biển

Không hẹn mà gặp, 3 gia đình sao Việt: Hoàng Bách, Khánh Thi – Phan Hiển, Pha Lê đã có kỳ nghỉ với đầy ắp trải nghiệm thú vị tại Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiet.

Đang cập nhật dữ liệu !