Quảng Bình: Có 4 người đang mất tích chưa tìm thấy

Trước cơn bão số 10, có 4 người ở Quảng Bình đi rừng, mất tích đến nay vẫn chưa về. Chính quyền địa phương đã tìm cách liên lạc nhưng chưa được.

Ông Cao Trung Kiên, chủ tịch Lâm Hóa cho biết ở địa phương có 4 người đang mất tích trong rừng, hiện gia đình và chính quyền địa phương đang đi tìm nhưng chưa thấy.

Sau khi bão số 10 đi qua, có rất nhiều người bị thương khi sửa chữa nhà cửa.

4 người gồm hai chị em là bà Phạm Thị Chánh, Phạm Văn Liêu, và hai cha con Hồ Văn Hợi, Hồ Văn Giang cùng trú tại bản Cáo, xã Lâm Hóa. Những người này đi rừng lấy lá nón từ ngày 13/9 đến nay chưa về.

Sau khi bão số 10 đã qua, chiều ngày 15/9, gia đình và người thân của 4 người này đã vào rừng đi tìm, đến sáng nay, UBND xã cũng đã cử lực lượng vào rừng để tìm kiếm, nhưng chưa có thông tin.

Ngoài 4 người mất tích, thì đến 11 giờ 30 phút trưa nay, tỉnh Quảng Bình có 2 người chết (Ba Đồn 1 người và Đồng Hới 1 người), 53 người bị thương (trong đó Tuyên Hóa 20 người, Ba Đồn 15 người, Bố Trạch 14 người, Lệ Thủy 3 người và Đồng Hới 1 người).

Thanh Hà

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !