Quảng Bình: 200 trường hợp vi phạm trật tự ATGT,

rong ngày 11/2/2014, tiếp tục đợt cao điểm xử lý vi phạm của xe khách sau Tết Âm lịch, lực lượng CSGT Quảng Bình đã phát hiện và lập biên bản 200 trường hợp vi phạm trật tự ATGT
Quảng Bình: 200 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, - ảnh 1


Cùng đó, lực lượng CSGT đã tạm giữ 7 phương tiện, tước giấy phép lái xe 44 trường hợp, xử phạt tại chỗ 52 trường hợp, thu vào Kho bạc Nhà nước hơn 110 triệu đồng. Một số lỗi cơ bản là chạy quá tốc độ quy định 64 trường hợp, đi không đúng phần đường 34 trường hợp, chở quá số người quy định 63 trường hợp, đồng thời yêu cầu sang tải 137 khách. Đáng lưu ý, qua kiểm tra, xử lý đã phát hiện xe ô tô khách không có hợp đồng và bán vé cho hành khách 21 trường hợp.

Theo Trung tá Bùi Quang Thanh - Trưởng phòng CSGT Quảng Bình, bên cạnh việc xử lý vi phạm chở quá số người, hiện trên QL1 đoạn qua Quảng Bình, lực lượng CSGT đã bố trí trinh sát mặc thường phục sử dụng máy đo tốc độ phát hiện và xử lý các vi phạm liên quan đến vi phạm tốc độ, tránh vượt sai quy định, đi không đúng phần đường… Được biết, đợt ra quân xử lý vi phạm của xe khách được Phòng CSGT Quảng Bình phối hợp với Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt, công an các huyện đã tiến hành từ ngày 7/2 (tức ngày 8 Tết Âm lịch) và dự kiến kéo dài đến sau rằm tháng Giêng.

bt

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Tết xóm người Việt ở Nhật: Nhảy sạp tưng bừng, ứa nước mắt nghe bài hát quê

Khu vực Kasai, quận Edogawa là nơi có đông người Việt nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, vào ngày mùng 2, khoảng 30 gia đình đã tổ chức Tết cho “những cánh chim xa xứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !