Quang Anh song ca “Sắc màu” cùng ca sĩ Bằng Kiều tại Úc

Trong chuyến lưu diễn nước ngoài cùng danh hài Hoài Linh, Chí Tài và các nghệ sĩ khác, quán quân của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã có dịp đứng trên sân khấu song ca cùng ca sĩ Bằng Kiều.
Hiện tại Quang Anh đã trở về Thanh Hóa bên gia đình nhỏ của mình. Ngay khi có mặt ở quê nhà, quán quân Giọng hát Việt nhí đã hào hứng khoe clip do một fan hâm mộ quay lại phần biểu diễn đặc biệt của mình với thần tượng là ca sĩ Bằng Kiều. Đây là lần đầu tiên Quang Anh có một chuyến lưu diễn xa tại xứ sở Chuột túi, và cũng là lần đầu tiên cậu bạn nhỏ được đứng cùng sân khấu song ca với ca sĩ Bằng Kiều, người có giọng ca làm nao lòng biết bao thế hệ khán giả trẻ Việt Nam.

Quang Anh song ca “Sắc màu” cùng ca sĩ Bằng Kiều tại Úc - ảnh 1

Hào hứng khoe clip trên trang cá nhân


Trong màn biểu diễn, Quang Anh và ca sĩ Bằng Kiều đã cùng song ca ca khúc “ Sắc màu ”, bản hit của nữ ca sĩ Trần Thu Hà, người bạn thân thiết với Bằng Kiều. Mặc dù đây là lần đầu tiên hát cùng thần tượng trên sân khấu hải ngoại, tuy nhiên Quang Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ hải ngoại cũng đã dành cho cậu nhóc 13 tuổi này những lời khen có cánh với phần biểu diễn nhiều cảm xúc của cậu nhóc. Anh chia sẻ: Rất hiếm có một người từ bé đã hát hay như thế này”.

Quang Anh song ca “Sắc màu” cùng ca sĩ Bằng Kiều tại Úc - ảnh 2

Bằng Kiều hết lời khen ngợi giọng ca nhí


Chỉ vài giờ sau khi clip song ca cùng ca sĩ Bằng Kiều được chia sẻ trên fanpage, đoạn clip đã có hơn 3 nghìn lượt xem cùng hàng trăm lời bình luân tích cực từ phía khán giả.

Quang Anh song ca “Sắc màu” cùng ca sĩ Bằng Kiều tại Úc - ảnh 3

Mặc dù đây là lần đầu tiên hát cùng thần tượng trên sân khấu hải ngoại, tuy nhiên Quang Anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.


Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Quang Anh từ một cậu bé gầy gò, giản dị đã trở thành nhân vật được người hâm mộ cả nước quan tâm và yêu mến. Quang Anh cũng khá may mắn khi được hai vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hỗ trợ rất nhiều về phong cách biểu diễn cũng như những kĩ năng âm nhạc. Hai vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cũng đã từng có có ý định đưa cậu bé ra Hà Nội học tập và đào tạo để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng Quang Anh vẫn chưa chuẩn bị sẵn sang cho một cuộc sống xa gia đình.

Theo Đỗ Linh/VietQ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !