Phong cách lạ với phụ kiện lưới

Năm nay phụ kiện lưới đang trở thành xu hướng. Hãy cùng thỏa sức pose hình với các phụ kiện xinh xắn bằng lưới để có cơ hội nhận túi xách hàng hiệu Prada trị giá 2.000 USD và vô số quà tặng thời trang thú vị khác.

Phong cách lạ với phụ kiện lưới

Biến tấu phong cách lạ với phụ kiện lưới

Bạn có muốn biến hóa đa dạng theo nhiều phong cách với lưới? Lúc nghịch ngợm, khi bí ẩn, điệu đà và đôi khi là gợi cảm, quyến rũ? Các bạn sẽ có dịp pose hình thoải mái với các phụ kiện bằng lưới để rinh về cho mình những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Thoải mái biến tấu phong cách lạ với phụ kiện lưới, biểu cảm qua từng “shoot” hình, biến hóa chính mình trong từng trang phục và phụ kiện để tạo nên những cô gái thời trang, cá tính.

Một chiếc ví xinh xắn, 1 chiếc khăn điệu đà, 1 đôi tất quyến rũ hay 1 chiếc vòng cổ đáng yêu với những họa tiết lưới độc đáo sẽ là những phụ kiện tinh tế giúp bạn đa dạng hóa phong cách của mình. Cùng biến tấu với lưới để tạo ra icon thời trang riêng cho chính mình, bạn nhé!

Phong cách lạ với phụ kiện lưới

Thỏa sức pose hình, rinh quà hàng hiệu

Nhãn hàng Diana Daily cùng thông điệp “Biến tấu lạ với phụ kiện lưới” đã khuấy động cộng đồng mạng xã hội bằng cuộc thi ảnh vô cùng hấp dẫn diễn ra trong vòng 4 tuần kể từ 4/12/2011 – 4/1/2012 với nhiều phần thưởng giá trị như: Túi Prada sành điệu trị giá $2000, giày NineWest thời trang, ví Mango độc đáo và rất nhiều bộ phụ kiện Accessorize xinh xắn dành tặng cho những bạn tham gia pose hình với phụ kiện Lưới theo chủ đề được đưa ra hàng tuần.

Lượng like trong fanpage tăng “chóng mặt” ngay trong tuần đầu tiên diễn ra cuộc thi. Hàng loạt những bức hình xinh xắn được up lên hàng ngày, những cuộc trò chuyện vô cùng rộn ràng trên wall, trên album dự thi của các thí sinh làm cho mạng xã hội “nóng” lên từng ngày.

Để tham gia dự thi, các bạn chỉ cần pose hình với phụ kiện bằng Lưới theo chủ đề tuần, gửi lên album của mạng xã hội, khi đó admin sẽ tự động cập nhật và kêu gọi mọi người like cho bức ảnh đó. Ba giải thưởng tuần bao gồm 1 giải nhất với giải thưởng là các phụ kiện “hàng hiệu” như giày Ninewest, ví Mango… và 2 giải nhì là 2 bộ phụ kiện Accessorize (mũ và khăn, vòng cổ, khuyên và vòng tay).Đặc biệt hơn nữa, chiếc túi Prada sành điệu $2000 sẽ dành cho bạn có tấm hình dự thi đẹp nhất do ban tổ chức lựa chọn. Giải thưởng được lựa chọn từ bộ ảnh top 10 của 4 tuần, 10 bạn có lượng like cao nhất sẽ được Ban tổ chức chọn lựa để tìm ra người chủ nhân hoàn hảo cho chiếc túi sành điệu này!

Phong cách lạ với phụ kiện lưới

Háo hức “canh quà”

Không chỉ dừng lại ở cuộc thi tuần và giải thưởng chung cuộc, các bạn còn có cơ hội tham gia vào Chương trình “Mỗi ngày một câu hỏi, nhận quà tặng cute” để trở thành 1 trong 150 người may mắn hàng ngày nhận những phần quà độc đáo từ Diana Daily. Những phần quà ngày hết sức xinh xắn (Áo thun, quần chip xinh xắn, túi in hoa, ví thời trang, sản phẩm Diana Daily Hương hoa mặt lưới và Diana Daily Hương hoa mặt bông với mặt đáy in hoa thời trang vô cùng độc đáo) lúc nào cũng sẵn sàng chờ người “rinh về”. Những ngày đầu tiên, trang fanpage “ngập lụt” trong những comment và status chờ quà của các mem, không khí “canh quà” rộn ràng hơn bao giờ hết.

Chờ đợi gì nữa, ngay bây giờ, hãy cùng “Biến tấu lạ với phụ kiện lưới” với Diana hàng ngày hương hoa mặt lưới để có cơ hội nhận nhiều phần quà xinh xắn, các bạn nhé!

PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !