Phim Tình yêu và tham vọng: Trận địa khốc liệt không chỉ của thương trường mà cả tình trường

Bộ phim "Tình yêu và tham vọng" là bộ phim truyền hình được thực hiện bởi Đài THVN do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện. Bộ phim được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/3/2020. 

 

Huyền Lizzie ứng xử thế nào với chồng cũ sau ly hôn

Huyền Lizzie ứng xử thế nào với chồng cũ sau ly hôn

Hotgirl một thời nói cô từng bỏ bê không chăm sóc cho bản thân nhưng giờ nữ diễn viên quan niệm 'phải đẹp từ trong nhà ra ngoài cửa, đẹp từ trong bếp hay trên giường'.

 Tình yêu và tham vọng là bộ phim được chuyển thể từ bản quyền phim truyền hình Thế Lực cạnh tranh của Trung Quốc đã từng được chiếu trên VTV1.

“Tình yêu và tham vọng” là một trong những dự án trọng điểm của VFC trong năm 2020, bộ phim quy tụ dàn diễn viễn trẻ và những nghệ sĩ gạo cội có nhiều sức hút có sự đầu tư về bối cảnh trong và ngoài nước cùng một kịch bản hấp dẫn, nhiều kịch tính.

{keywords}
Phim Tình yêu và tham vọng: trận địa khốc liệt không chỉ của thương trường mà cả tình trường

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ “hot” và có thực lực diễn xuất như: Mạnh Trường, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền. Bên cạnh đó là sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như: NSND Minh Hòa, NSND Trọng Trinh, Đào Văn Bích, Minh Huyền, Thùy Anh, Thanh Sơn…

"Tình yêu và tham vọng" xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh - Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong - Tổng giám đốc địa ốc Bách hợp. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong, đứng ở 2 đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ.

Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi anh đã lôi kéo được hai nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh và Phương về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm - Phó tổng giám đốc Hoàng Thổ lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Hoàng Thổ.

{keywords}
 

“Vinh vào vai Đức Minh. Mình rất thích tính cách của anh chàng này vì rất tài giỏi và cực kỳ chung tình. Và chính vì tình yêu lớn lao đó mà anh ta đã quyết rời bỏ mọi thứ mà mình đang có. Đó là điều đầu tiên mà Vinh thấy ấn tượng về nhân vật khi đọc kịch bản này”, Nhan Phúc Vinh trong vai Minh – một trong hai nam chính của phim thổ lộ ngay từ những ngày đầu lên sóng.

Bật mí về vai diễn Linh trong phim của mình, Diễm My cho biết: “Linh là một cô gái vừa trong sáng lại luôn luôn biết quan tâm đến những người xung quanh mình, biết sống vì người khác, sống vì lý tưởng. Linh cũng là một cô gái vừa mạnh mẽ lại vừa cương quyết”.

Lã Thanh Huyền vào vai Tuệ Lâm, “Đây là một vai diễn mà Huyền mong ước từ rất lâu. Là một vai diễn cá tính, có chiều sâu tâm lý, có lúc thiện và cũng có lúc ác. Một vai diễn rất gần với cuộc sống hiện đại” – Thanh Huyền chia sẻ.

Mạnh Trường trong vai Phong – một chàng trai thủ đoạn, khéo léo và cơ hội để đạt được mục đích của mình. Đây cũng là vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Hiện 56 tập phim Tình yêu và tham vọng đang chiếu trên VTV3 khung giờ 21h30 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần. 

Thương trường hay tình trường đều là trận địa khốc liệt khi chúng ta đặt vào đó những tham vọng lớn hơn những gì ta đang sở hữu. Khốc liệt nhưng không thiếu những phút lãng mạn, có chiến thắng và cả những giây phút ngậm ngùi, chấp nhận từ bỏ.

Hãy cùng thả tâm hồn vào 56 tập phim Tình yêu và tham vọng mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần bạn nhé.

Lam Giang (tổng hợp)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !