Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn

Nữ ca sĩ không ngần ngại có mặt trước minishow cả tiếng đồng hồ để trò chuyện cùng những người hâm mộ thân thiết ở Hà Nội.
Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 1

Minishow của Phi Nhung tổ chức tại một phòng trà ở Hà Nội diễn ra khá muộn. Nhưng bất chấp trời mưa gió, nữ ca sĩ hải ngoại đã có mặt từ rất sớm. Cô tiết lộ mình tới để trò chuyện và giao lưu cùng những người hâm mộ và cũng là bạn bè đã ủng hộ và gắn bó cùng mình suốt nhiều năm qua.

Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 2

Khi trời tạnh mưa, nữ ca sĩ đã rủ fan ra ngoài trời chụp hình. Giọng ca Hoàng hôn màu tím là người khởi xướng việc chụp hình thật nghịch ngợm và xì tin cùng các fan. Có lẽ chưa bao giờ khoảng cách giữa thần tượng và fan lại trở nên gần gũi như lúc này.

Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 3

Đã lâu lắm rồi Phi Nhung mới có một đêm nhạc riêng ở Hà Nội. Chương trình được tổ chức trong không khí khá ấm cúng của phòng trà do ca sĩ Phan Anh quản lý.

Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 4

Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết cô có rất nhiều tình cảm và kỷ niệm với Hà Nội. Thế nên, mỗi lần đứng trên sân khấu Thủ đô, Phi Nhung đều đắm mình trong những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 5

Sự nhiệt tình của người hâm mộ khiến Phi Nhung "sung" tới mức hát liên tục không nghỉ mười mấy ca khúc.

Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 6

Nữ ca sĩ hải ngoại lựa chọn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình và được nhiều người yêu thích như: Mong chờ, Tựa cánh bèo trôi, Kiếp cầm ca, Tát nước đầu đình...

Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 7

Sau khi thể hiện Ai khổ vì ai, Hoàng hôn màu tím, Xua đi huyền thoại..., Phi Nhung tiết lộ ngay sau chương trình, cô chỉ ở lại Hà Nội một đêm rồi lại về Mỹ để tiếp tục các dự án âm nhạc.

Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 8

Phi Nhung hy vọng sớm có những chương trình lớn hơn để giao lưu cùng các fan thân thiết ở Thủ đô cũng như trong khu vực miền Bắc.

Phi Nhung 'quậy' cùng fan trước giờ diễn - ảnh 9

Phi Nhung cúi chào để cám ơn khán giả khi chương trình kết thúc.

Video clip Phi Nhung thể hiện ca khúc Kiếp cầm caTát nước đầu đình trong minishow tổ chức tại một phòng trà ở Hà Nội.

Gia An

Ảnh: Hoàn Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !