Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ "Hướng về biển Đông"

Nữ ca sỹ cùng các nhóc tỳ đáng yêu đã ôm thùng từ thiện đi khắp khán phòng và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ mọi người.

Trong buổi ra mắt album mới Thương lắm mình ơi diễn ra chiều qua (20/5), nữ ca sỹ Phi Nhung cùng các con nuôi và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã thực hiện một hành động thiết thực khi cùng nhau kêu gọi góp quỹ Hướng về biển Đông.

Tuy album mới chỉ mới được phát hành và chưa có lợi nhuận nhưng Phi Nhung đã trích riêng 20 triệu đồng ủng hộ với tư cách người khởi xướng quyên góp.

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cùng các nhóc tỳ đáng yêu đã ôm thùng từ thiện đi khắp khán phòng và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ mọi người.

Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ

Phi Nhung cùng các con nuôi ôm thùng từ thiện đi khắp khán phòng

Tổng số tiền sau buổi kêu gọi đã lên đến con số 140 triệu và được gửi đến quỹ Hướng về biển đông, nhằm động viên vật chất cũng như tinh thần đến các chiến sỹ biển đảo đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc.

Chia sẻ lý do chọn phát hành album vào thời điểm chính trị nước nhà đang ngày một căng thẳng, Phi Nhung cho biết:“Thật ra album Thương lắm mình ơi đã được Phi Nhung chuẩn bị suốt 2 năm qua, một khoảng thời gian quá lâu và không thể tiếp tục dời thêm được nữa.

Nhung là mẫu người rất thực tế, bởi ‘có thực mới vực được đạo’. Việc phát hành album này không chỉ giúp Nhung nuôi được 18 đứa con nuôi của mình, mà bản thân Nhung cũng có thêm chi phí để góp chút sức lực nhỏ bé đến với các anh đang ngày đêm canh gác tại hải đảo.”

Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ

Nữ ca sỹ chia sẻ nguyên nhân chọn ra mắt album vào thời điểm nhạy cảm

Được biết, trong album lần này Phi Nhung đã thể hiện 10 ca khúc trữ tình, dân ca đúng sở trường. Ngoài những bài hát mới, người nghe sẽ được thưởng thức lại một số ca khúc rất quen thuộc như Thương lắm mình ơi, Tát nước đầu đình, Sài Gòn đẹp lắm,…

Trong thời gian tới, nữ ca sỹ sẽ tiếp tục cho ra mắt album Mẹ và bé, nằm trong dự án cộng đồng hướng về những trẻ em cơ nhỡ mà Phi Nhung đang ấp ủ thực hiện.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh trong buổi giới thiệu album chiều qua:

Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ

Phương Thanh nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi Hướng về biển đông cùng Phi Nhung

Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ

Nữ ca sỹ kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng góp tay ủng hộ

Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ

Chị Chanh rạng rỡ xuất hiện tại buổi họp báo

Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ

Lương Bích Hữu và nhóm Tam Hổ

Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ

Nghệ sỹ cải lương Kim Tử Long

Phi Nhung cùng con nuôi kêu gọi góp quỹ

3 trong số 18 em bé mồ côi mà Phi Nhung đang nhận nuôi tại chùa

Theo Khám Phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !