Phạm nhân bất ngờ thú nhận tội ác sau 29 năm

Theo True Crime Daily, tại Mỹ, một người đàn ông 59 tuổi ở Montana mới đây đã bất ngờ thú nhận về vụ giết người được thực hiện cách đây 29 năm ở Tây Virginia.
Phạm nhân bất ngờ thú nhận tội ác sau 29 năm. (Ảnh: Yellowstone County)

Trước đó, xác của gái mại dâm Lisa Estepp được phát hiện vào tháng 3/1993 tại Huntington. Người phụ nữ bị đánh và bị bắn. Trong quá trình điều tra, Ricky Woody được coi là nghi phạm chính, nhưng cảnh sát không thể tìm ra bằng chứng về việc anh ta liên quan đến vụ giết người. Khoảng một năm sau, Woody chuyển đến Billings, Montana, nơi anh sống từ đó đến nay.

Tuy nhiên, vào năm 2020, Woody bị bắt trong vụ án không liên quan đến vụ giết người của Esteppe. Và vào năm 2021, trong một lần bị thẩm vấn, phạm nhân này bất ngờ nói rằng anh ta biết người đàn ông đã quan hệ với Estep và đưa ra một số chi tiết của vụ án. Một thời gian sau, Woody thừa nhận mình có liên quan trực tiếp đến vụ giết người.

Ngay sau đó, cuộc điều tra về vụ giết Lisa Estepp được mở lại và vào tháng 9/2022, Woody bị buộc tội với tội danh giết người. Anh ta hiện bị giam giữ ở Yellowstone County với khoản tiền chuộc lên tới 50.000 USD cho nhiều tội danh, bao gồm cả việc trốn chạy, giả mạo nhân chứng, cung cấp thông tin sai lệch và tấn công có vũ khí. Sau khi xem xét các tội danh của người đàn ông ở Montana, anh ta bị dẫn độ đến Tây Virginia, nơi phiên tòa giết người sẽ bắt đầu xét xử.

Hạ Thảo (lược dịch)

Những sự kiện quốc tế nổi bật nhất 2023 qua ảnh

Năm 2023 được đánh dấu bằng hai cuộc xung đột lớn giữa Ukraine với Nga và Israel với Hamas cũng như hàng loạt thiên tai lớn xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Video thiết giáp Ukraine sống sót sau đòn tập kích trực diện từ tên lửa Nga

Dưới đây là khoảnh khắc thiết giáp Braley trong biên chế quân đội Ukraine sống sót sau đòn đánh trực diện từ tên lửa chống tăng của Nga.

Video pháo binh Ukraine bắn nổ hệ thống phòng không Nga ở Kherson

Lực lượng pháo binh của Ukraine đã bắn nổ hệ thống phòng không SA-8 Gecko và pháo tự hành 2S7 Pion của Nga tại vùng Kherson.

Xung đột Nga - Ukraine sẽ thế nào vào mùa đông?

Các chuyên gia cho rằng, không loại trừ khả năng Nga – Ukraine tiến hành đàm phán hòa bình vào năm tới, sau khi trải qua những cuộc giao tranh khốc liệt trong mùa đông lạnh giá.

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Đang cập nhật dữ liệu !