Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị đám cưới?

Các fan đang truyền nhau tin tức Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ kết hôn vào năm 2016.

Ngày 7 tháng 11 vừa qua, Phạm Băng Băng đã đăng lên hai bức hình, trong đó hai người Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đội mặt nạ gấu trúc. Cô để dòng chú thích hết sức ngọt ngào: "Những ngày có thể nhìn thấy anh đều nằm trong chương trình của em". Không ít fan sau khi đọc được dòng chữ này đã phải bình luận: "Ngược đãi đêm khuya, tạm biệt!".

Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị đám cưới? - ảnh 1
Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị đám cưới? - ảnh 2

Phạm Băng Băng đã đăng 2 bức hình này lên với chú thích: "Những ngày có thể nhìn thấy anh đều nằm trong chương trình của em"

Hiện tại, trên mạng xã hội Trung Quốc đang truyền tai nhau tiết lộ của một vị đạo diễn, theo đó Phạm Băng Băng - Lý Thần đã bí mật đăng kí kết hôn, hiện tại hôn lễ đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhẫn đã mua, ảnh cưới đã định ngày chụp, dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức tại đảo Tam Á vào năm 2016. 

Ngoài ra, danh sách khách mời cũng hết sức đáng chú ý, khi có mặt các sao như Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Vy, Lưu Diệc Phi, Vương Phi, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby, Thư Kỳ, Lâm Tâm Như và cả ngôi sao mới nổi Ngô Diệc Phàm, một nhân vật cỡ lớn không thể không góp mặt là thiếu gia Vương Tư Thông cũng có trong danh sách.

Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị đám cưới? - ảnh 3
Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị đám cưới? - ảnh 4

Phạm Băng Băng và Lý Thần luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật

Điều này không phải là không có căn cứ khi trước đó, hình ảnh hai người đi uống trà chiều , cùng với các nhân viên như đang họp đã được các phóng viên ghi lại. Ngoài ra, hình ảnh Phạm Băng Băng tất bật chuẩn bị cho ngôi nhà mới cũng được cô đăng lên weibo cá nhân, điều này khiến không ít người tin rằng, ngôi sao trang hoàng tổ ấm, để chuẩn bị kết hôn cùng "trâu đen" Lý Thần. Quản lí của Phạm Băng Băng theo lệ cũ lên tiếng phủ nhận.

Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị đám cưới? - ảnh 5

Không ít fan mong chờ cái kết đẹp dành cho cặp đôi

Theo Huyền Filan / Trí Thức Trẻ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !