Ông Trump có trợ lý mới giống hệt con gái Ivanka

Trợ lý mới được cựu Tổng thống Donald Trump thuê cho đội truyền thông, cô Natalie Harp giống hệt con gái Ivanka của ông. Ngoài ngoại hình tương đồng, cô Natalie còn ăn mặc giống Ivanka.
Ảnh: Radar

Theo trang Radar, Natalie Harp, 31 tuổi, theo đường lối bảo thủ, đã rời bỏ công việc dẫn chương trình tại kênh truyền hình cáp One America để gia nhập đội ngũ truyền thông của ông Trump vào tháng 3/2023. 

Nữ trợ lý này giống hệt Ivanka Trump, cô con gái hiện không còn thân thiết với ông Trump. Khi xuất hiện cùng cựu Tổng thống Donald Trump tại sân gôn, Natalie mặc quần áo, đội mũ bóng chày như Ivanka. Hai người đã nhiều lần xuất hiện chung tại câu lạc bộ gôn quốc tế của ông Trump tại West Palm Beach, Florida. Natalia thường xuyên mang theo máy tính xách tay và điện thoại iPhone.

Natalie mặc quần áo, đội mũ bóng chày như Ivanka. Ảnh: Radar

 Ngoài công việc trợ lý, Natalie còn giúp ông Trump quản lý các tài khoản mạng xã hội. Cô cũng ủng hộ những cáo buộc của ông Trump rằng cuộc bầu cử năm 2020 có gian lận và thường xuyên ca ngợi cựu Tổng thống này trên mạng xã hội. Theo nhận định của Radar, những việc làm trên có thể đã khiến Natalie lọt vào mắt của ông Trump. 

Natalie viết: "Giống như các nhân viên khác, tôi luôn ở cạnh ông Trump. Ông được rất nhiều người yêu quý, tôi thấy điều đó khi ở cạnh cựu Tổng thống". 

Natalie Harp xuất thân từ một gia đình Cơ đốc giáo sùng đạo. Cô luôn biết ơn ông Trump vì đã giúp cô vượt qua căn bệnh ung thư xương. Luật Quyền được Thử mà ông Trump phê duyệt năm 2018 đã giúp Natalie có thể tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả cho căn bệnh ung thư giai đoạn 2 của cô sau hai lần hóa trị không thành công. 

 Ảnh: Radar

"Tôi không chết vì bệnh ung thư là nhờ Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ Donald Trump. Tôi đang sống chung với bệnh ung thư", Natalie nói hồi 2019. Năm 2020, cô lại một lần nữa ca ngợi ông Trump tại Hội nghị toàn quốc của đảng Cộng hòa khi nói về trận chiến sức khỏe của bản thân. 

Trong bài phát biểu tại hội nghị của đảng Cộng hòa và sau này được Natalie tự hào ghim lên đầu trang Twitter của mình, cô cho biết: "Khi tôi thất bại với các phương pháp hóa trị, không ai muốn tôi tham gia các thử nghiệm lâm sàng của họ. Họ không cho tôi quyền được thử các phương pháp điều trị thử nghiệm. Thưa Tổng thống, chính là ông, nếu không có ông, tôi đã chết trong khi chờ được chấp thuận". 

 Ảnh: Radar

Khi mối quan hệ của ông Trump với Natalie ngày càng phát triển thì sự thân thiết của cha con ông Trump dường như lại mờ nhạt. Ivanka đã thề rời bỏ chính trường vào năm ngoái khi nguyện vọng tái tranh cử của cha bị cho là ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của cô với chồng là Jared Kushner. Jared được cho là đã ra tối hậu thư với vợ rằng hãy chọn hôn nhân hay chiến dịch tranh cử. 

Hoài Linh

Elon Musk gặp Ngoại trưởng Trung Quốc, cổ phiếu Tesla bật tăng

Ngày 30/5, Elon Musk có cuộc gặp với Ngoại trưởng Trung Quốc Tần Cương, dấu hiệu cho thấy cam kết lâu dài của hãng xe điện Tesla đối với thị trường tỷ dân.

Tục giết gà lấy gan xem ngày lành tháng tốt để tổ chức đám cưới

TRUNG QUỐC - Để chọn ngày đẹp tổ chức đám cưới, đôi trẻ người dân tộc Daur ở Trung Quốc sẽ cùng nhau giết một con gà con, và lấy lá gan ra xem.

Vì sao phụ nữ dưới 40 tuổi dễ bị sập bẫy lừa tình trên mạng?

HÀN QUỐC - Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, phần lớn nạn nhân của trò lừa tình trên mạng ở Hàn Quốc là phụ nữ dưới 40 tuổi.

Nhiều người lao động Mỹ sợ bị AI thay thế

Khảo sát mới nhất cho thấy, trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nơi làm việc. Nhiều người sẵn sàng nhận lương thấp hơn nếu được phép dùng AI.

Foxconn tăng lương, thưởng cho công nhân sản xuất iPhone

Lao động mới ký hợp đồng tại nhà máy iPhone lớn nhất thế giới sẽ được nhận mức lương, thưởng hậu hĩnh.

Cận cảnh máy bay chở khách đầu tiên do Trung Quốc sản xuất

Hãng hàng không China Eastern mới đây đã đưa máy bay chở khách C919 do Trung Quốc sản xuất vào sử dụng và hoàn thành chuyến bay thương mại đầu tiên.

31 tỷ phú nhiều tiền hơn cả Bộ Tài chính Mỹ

Tài sản mà 31 tỷ phú nắm giữ hiện nhiều hơn so với khoản tiền mặt 38,8 tỷ USD của Bộ Tài chính Mỹ tính tới cuối ngày 26/5.

Hàn Quốc bắt nữ nghi phạm giết người, phân xác ngay lần đầu gặp mặt

HÀN QUỐC- Cảnh sát đã bắt giữ nữ nghi phạm bị tình nghi giết, và phân xác một phụ nữ ngoài 20 tuổi ngay lần đầu tiên hai người gặp mặt.

Cặp vợ chồng nhẫn tâm để 7 đứa con sống chung với chuột

MỸ - Cảnh sát Mỹ phát hiện điều kiện sống vô cùng tồi tàn trong căn nhà mà một cặp vợ chồng để 7 đứa con ở chung với chuột, và rác thải.

Tỷ phú Mỹ bất ngờ tặng tiền cho 2.500 sinh viên tại lễ tốt nghiệp

Mỗi sinh viên được trao hai phong bì, mỗi cái chứa 500 USD. Trong đó, một phong bì tặng sinh viên, cái còn lại để họ quyên góp cho một tổ chức hoặc cá nhân gặp khó khăn.

Đang cập nhật dữ liệu !