Oh In Hye uống say mèm khi bị chê ngực giả

Người đẹp xứ Hàn từng có ý định kiện người đàn ông dám khẳng định "vòng 1" của cô là "hàng giả".

Oh In Hye uống say mèm khi bị chê ngực giả

>>Mỹ nhân Hàn 'lấn át' Phạm Băng Băng bằng vòng 1
>>Những điểm nhấn vui buồn của showbiz Việt năm qua

Oh In Hye uống say mèm khi bị chê ngực giả
Oh In Hye và chiếc váy gây sốc tại liên hoan phim Busan hồi đầu tháng 10.

Bộ đầm gây sốc trên thảm đỏ liên hoan phim Busan hồi đầu tháng 10 đã biến Oh In Hye từ một diễn viên vô danh trở thành cái tên "hot" của showbiz. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Oh In Hye đã lần đầu lên tiếng về những rắc rối xung quanh sự kiện này.

"Tên của tôi xuất hiện trên mọi website, công cụ tìm kiếm và bất kỳ tin tức nào liên quan tới Busan. Tôi đã rất ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên trong đời, tôi nhận được sự quan tâm quá mức như vậy. Lúc đó, tôi đã nghĩ, có rất nhiều cảnh đẹp hay điều thú vị ở Busan, tại sao lại tập trung vào tôi? Dĩ nhiên, tôi không thể trách cứ ai. Tôi thực sự không biết phải làm gì khi bị chú ý quá đà như thế" - cô đào xứ Hàn chia sẻ.

Tuy nhiên, cùng với việc "bỗng dưng nổi tiếng", Oh In Hye còn phải hứng chịu vô số lời bình luận khiếm nhã và ác ý nhằm vào cô. Dẫu vậy, điều đó cũng không khiến nữ diễn viên này phải đau lòng bằng lời khẳng định "bộ ngực đó 100% là giả" của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

"Lúc đầu tôi đã rất sốc và tức giận. Tôi nghĩ đến chuyện kiện anh ta. Công chúng có thể không do dự mà tin ngay những lời đó, vì anh ta là một chuyên gia. Khi nghĩ đến điều đó, tôi đã uống say và khóc rất nhiều. Không khó để bạn quen với những bình luận căm ghét nhưng tôi không thể chịu được những tin đồn sai sự thật. Thậm chí tôi đã phải tự hỏi rằng tôi đã làm gì sai mà để con người kia phải lừa dối công chúng như thế" - Oh In Hye phát biểu.

Dù đang ở giữa cơn bão chỉ trích như thế nhưng ngày 9/12 vừa qua, Oh In Hye tiếp tục gây chú ý với trang phục gây sốc. Dù đó chỉ là một thiết kế trên sàn diễn thời trang nhưng nó cũng cho thấy nữ diễn viên này không ngại "hở" và cũng chẳng sợ dư luận.

Oh In Hye uống say mèm khi bị chê ngực giả
Oh In Hye uống say mèm khi bị chê ngực giả

Trang phục biểu diễn của Oh In Hye tại một sự kiện ngày 9/12.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !