Nước sạch, áo ấm đến với học sinh vùng lũ lụt Thừa Thiên - Huế

Nhiều phần quà với giá trị gần 200 triệu đồng đến với các em học sinh tiểu học và mẫu giáo, vùng bị ảnh hưởng lũ lụt ở Thừa Thiên – Huế.

Đoàn thiện nguyện đến trường học trao quà.

Ngày 24/11, Câu lạc bộ thiện nguyện Open Arms Club phối hợp với Công ty TNTM dược phẩm Anh Dũng và Công ty cổ phần Trường Thắng đến các trường học trên địa bàn huyện Phú Lộc, huyện Phong Điền và Quảng Điền tặng nhiều phần quà cho nhiều em học sinh tiểu học và mầm non.

Sau khi đến thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn mất mát do lũ lụt gây ra, đại diện đoàn đã trao phần quà gồm 30 máy lọc nước và áo ấm trị giá gần 200 triệu đồng cho đại diện các trường tiểu học và mần non trên địa bàn các huyện Phú Lộc, Phong Điền, Quảng Điền.

Theo đó, đại diện lãnh đạo các huyện cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đến các nhà hảo tâm, thiện nguyện luôn hướng về nhân dân vùng lũ lụt, nhất là các em học sinh.

Qua đó, cũng mong rằng, sẽ có nhiều món quà có ý nghĩa về vật chất và tinh thần để góp phần nào đó giúp cho các em bớt đi khó khăn, vất vả khi mùa đông giá lạnh đang về, lan toả tình yêu thương trong cộng đồng.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm khi đến trao quà.

Nhiều phần quà có giá trị.

Trong dịp này, đoàn đã đến khảo sát một số trường học trên địa bàn huyện Phú Lộc, Phong Điền… để tài trợ trang thiết bị, xây dựng thư viện trị giá khoảng 600 triệu đồng.

Hà Oai

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

'Hình phạt của cô giáo thay đổi cả cuộc đời tôi'

Thay vì đình chỉ học tạm thời hay yêu cầu những học sinh phạm lỗi viết bản kiểm điểm, cô giáo đã phạt bằng cách yêu cầu tôi tưới cây mỗi ngày.

Cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' ngày càng đẹp và sexy

Quỳnh Kool - cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' được khen ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và eo thon hơn trước.

Bi hài cho con học năng khiếu ngày hè: 2 năm chơi được 'nhõn' 2 bản nhạc

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian yêu thích đối với học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích, đúng nghĩa sau một năm học căng thẳng vẫn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh.

Đang cập nhật dữ liệu !