Nữ sinh năng nổ rơi vào vòng bán dâm vì trót nghiện ma túy

Mẹ cô sinh viên ấy ngăn tôi không cho gặp con mình. "Hãy để nó bình tâm lại. Nó không muốn gặp ai. Nó nói với tôi là chỉ muốn chết!" – bà nói trong nước mắt đau khổ.

Ngọc – con gái bà – vốn là một cô bé học rất giỏi, rất tích cực tham gia vào các hoạt động đoàn đội, văn nghệ ở trường. Ngày tiễn con ra Thủ đô để bước chân vào giảng đường đại học, bà không ngờ rằng một ngày bà lại đón con về trong tàn tạ.

Chỉ mỗi mình bà được nghe con kể về quãng đời trượt dài trong sai lầm ấy.

Ảnh minh họa

Nhập học năm thứ nhất, Ngọc đã nhanh chóng trở thành yếu nhân trong lớp vì điểm thi đầu vào cao và thành tích hoạt động cộng đồng trong trường trung học. Cô được phân công phụ trách công tác phong trào của lớp và hoạt động rất tích cực.

Để chuẩn bị cho ngày chia tay về hè sau năm nhất, lớp cô quyết định dàn dựng một chương trình nhảy cổ điển. Ở lớp chẳng bạn nào biết nhảy, nên Ngọc đã xung phong đi tìm một trung tâm dạy nhảy để học, rồi về truyền đạt lại cho các bạn để thực hiện chương trình.

Nhảy cổ điển là môn học rất kén người, và thường là nhảy đôi. Ở lớp học của Ngọc, có một anh chàng rất hay được ghép đôi với cô. Hình như anh chàng học đã lâu, nên nhảy đẹp lắm. Họ nhanh chóng trở thành bạn nhảy, và anh chàng dẫn cô nhiệt tình nên trình độ của Ngọc khá lên trông thấy.

"Để nhảy thật nhuần nhuyễn, em phải ra thực địa" – anh chàng thường bảo Ngọc vậy. Ngọc e ngại thì anh bảo: "Có anh đây, chúng mình sẽ thành một đôi nhảy đẹp nhất ở bất cứ sàn nào!".

Và thế là Ngọc lên sàn. Nơi đây không chỉ có nhảy. Trong tiếng nhạc dập dìu, chỉ có vài đôi kéo nhau ra nhảy, còn lại là ngồi quầy bar hoặc các bàn, đầy rượu và thuốc lá. Anh chàng bạn nhảy của Ngọc quen biết rất nhiều, đâu cũng thấy bạn. Anh đưa Ngọc đi giới thiệu khắp các bàn, Ngọc cũng nể anh mà nhấp vài ly rượu.

Hôm ấy khi Ngọc say mèm, anh bạn nhảy đã đưa cô vào một nhà nghỉ. Tỉnh dậy trong cơn đau đầu bạo liệt, Ngọc thấy anh chàng đang... hít. "Thử làm giống anh đi, em sẽ thấy dễ chịu ngay!". Trong vòng tay của anh chàng, Ngọc đã thử cái chết trắng một cách chóng vánh như vậy!

Chưa kịp dựng chương trình cho lớp thì Ngọc đã nghiện. Mỗi khi lên cơn, cô lại tìm đến anh chàng ấy. Anh chàng chuyền tay cô cho rất nhiều gã trai. Ngọc thành một con điếm lúc nào không hay, hành nghề chỉ để có được vài tép nhỏ!

Rất may, cô bị bắt trong một chiến dịch truy quét mại dâm của thành phố. Sau khi test ma túy, cô bị phát hiện dương tính nên kết quả được báo về nhà trường. Nhận được thông báo đuổi học của nhà trường, bố mẹ cô ra đón con về quê trong tủi cực.

"May con tôi vừa chớm nghiện. Tôi đã cho cháu đi cai mấy liệu trình. Giờ nó chỉ nằm trong nhà, người nó nói chuyện duy nhất là tôi. Nó nói mãi một câu "con muốn chết". Tôi chỉ biết ôm lấy con và an ủi nó: "Hãy tự cho mình thêm một cơ hội, con à!"

Tôi thấy người mẹ ấy cũng xứng đáng được cuộc đời trao thêm một cơ hội có lại đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang như cũ.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Lê Anh

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !