Nữ sinh lấy trộm hơn 13.000 USD đi phân phát cho bạn bè cùng trường

Nữ sinh trung học ở Mỹ lấy trộm hơn 13.000 USD là tiền tiết kiệm của người bà và đi phân phát cho bạn bè cùng trường.

Nữ sinh (14 tuổi) ở bang Florida của Mỹ đang đối mặt với cáo buộc ăn trộm, sau khi cảnh sát phát hiện thiếu nữ đánh cắp số tiền 13.500 USD của người bà và đi phân phát cho các bạn cùng trường. 

Chia sẻ với KDFW, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Marion thuộc bang Florida cho hay hiện vẫn chưa rõ lý do nữ sinh lấy trộm số tiền lớn của người bà.

Được biết, đây là số tiền tương đương một nửa khoản tiết kiệm của người bà nữ sinh. Ngoài ra, lý do vì sao thiếu nữ chia tiền cho các bạn cùng trường cũng chưa được biết. 

Nữ sinh 14 tuổi ở Mỹ lấy trộm tiết tiết kiệm của bà để chia cho bạn bè cùng trường. (Ảnh minh họa)

Còn theo Sky News , các sĩ quan cảnh sát quận Marion đã tới Trường Trung học Lake Weir vào ngày 20/10 sau khi nhận được báo cáo một nữ sinh tặng cho các bạn cùng trường kể cả những người không hề quen biết từ trước số tiền hàng trăm USD. 

Ban quản lý nhà trường đã gọi điện cho phụ huynh học sinh để báo cáo về sự việc. Trong đó, cô Michelle Spaulding, một phụ huynh tại Trường Trung học Lake Weir, kể lại rằng con gái cô đã nói về chuyện một nữ sinh trong trường dù không hề quen biết nhưng vẫn cố đưa cho mình tiền. 

“Con tôi hỏi rằng tôi có muốn 100 USD hay không. Và tôi đã nói ‘Không, đây là số tiền bị đánh cắp. Mẹ không muốn dùng loại tiền này’”, cô Spaulding nói. 

Con gái của cô Spaulding cũng trả lời các sĩ quan cảnh sát rằng một người bạn đã cho mình tiền. 

Theo cảnh sát, những học sinh khác khai rằng khi được nữ sinh cho tiền, họ cũng được nói đây là tiền của người bà. 

Hiện cảnh sát và giới chức trường học đang cố gắng thu hồi số tiền mà nữ sinh đã phân chia cho các bạn cùng trường, và kêu gọi phụ huynh kiểm tra con cái. Hiện nhà trường mới tìm thấy 2.500 USD trong túi của nữ sinh lấy trộm tiền của bà, cũng như thu hồi 700 USD là số tiền mà phụ huynh học sinh mang trả lại. 

“Tôi thực sự hy vọng toàn bộ số tiền sẽ được thu hồi, bởi chuyện này quá sốc. Tôi cảm thấy buồn cho gia đình nữ sinh”, cô Spaulding nhấn mạnh. 

Minh Thu (lược dịch)

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Đang cập nhật dữ liệu !