Nữ sinh lấy trộm hơn 13.000 USD đi phân phát cho bạn bè cùng trường

Nữ sinh trung học ở Mỹ lấy trộm hơn 13.000 USD là tiền tiết kiệm của người bà và đi phân phát cho bạn bè cùng trường.

Nữ sinh (14 tuổi) ở bang Florida của Mỹ đang đối mặt với cáo buộc ăn trộm, sau khi cảnh sát phát hiện thiếu nữ đánh cắp số tiền 13.500 USD của người bà và đi phân phát cho các bạn cùng trường. 

Chia sẻ với KDFW, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Marion thuộc bang Florida cho hay hiện vẫn chưa rõ lý do nữ sinh lấy trộm số tiền lớn của người bà.

Được biết, đây là số tiền tương đương một nửa khoản tiết kiệm của người bà nữ sinh. Ngoài ra, lý do vì sao thiếu nữ chia tiền cho các bạn cùng trường cũng chưa được biết. 

Nữ sinh 14 tuổi ở Mỹ lấy trộm tiết tiết kiệm của bà để chia cho bạn bè cùng trường. (Ảnh minh họa)

Còn theo Sky News , các sĩ quan cảnh sát quận Marion đã tới Trường Trung học Lake Weir vào ngày 20/10 sau khi nhận được báo cáo một nữ sinh tặng cho các bạn cùng trường kể cả những người không hề quen biết từ trước số tiền hàng trăm USD. 

Ban quản lý nhà trường đã gọi điện cho phụ huynh học sinh để báo cáo về sự việc. Trong đó, cô Michelle Spaulding, một phụ huynh tại Trường Trung học Lake Weir, kể lại rằng con gái cô đã nói về chuyện một nữ sinh trong trường dù không hề quen biết nhưng vẫn cố đưa cho mình tiền. 

“Con tôi hỏi rằng tôi có muốn 100 USD hay không. Và tôi đã nói ‘Không, đây là số tiền bị đánh cắp. Mẹ không muốn dùng loại tiền này’”, cô Spaulding nói. 

Con gái của cô Spaulding cũng trả lời các sĩ quan cảnh sát rằng một người bạn đã cho mình tiền. 

Theo cảnh sát, những học sinh khác khai rằng khi được nữ sinh cho tiền, họ cũng được nói đây là tiền của người bà. 

Hiện cảnh sát và giới chức trường học đang cố gắng thu hồi số tiền mà nữ sinh đã phân chia cho các bạn cùng trường, và kêu gọi phụ huynh kiểm tra con cái. Hiện nhà trường mới tìm thấy 2.500 USD trong túi của nữ sinh lấy trộm tiền của bà, cũng như thu hồi 700 USD là số tiền mà phụ huynh học sinh mang trả lại. 

“Tôi thực sự hy vọng toàn bộ số tiền sẽ được thu hồi, bởi chuyện này quá sốc. Tôi cảm thấy buồn cho gia đình nữ sinh”, cô Spaulding nhấn mạnh. 

Minh Thu (lược dịch)

Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc bất ngờ từ chức

Cố vấn An ninh quốc gia Hàn Quốc Kim Sung-han bất ngờ xin từ chức trước chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Yoon Suk Yeol tới Mỹ.

Cháy phà chở khách ở Philippines, 10 người thiệt mạng

10 người đã thiệt mạng khi một chiếc phà chở hơn 200 khách bốc cháy ở vùng biển ngoài khơi tỉnh Basilan, miền nam Philippines.

Tình cảnh thương tâm của cặp vợ chồng ăn nhầm cá nóc có độc

Người chồng mua nhầm cá nóc chứa độc tố mà không hề hay biết dẫn tới việc cụ bà Lim Siew Guan (83 tuổi) người Malaysia ăn phải và qua đời.

Hồ sơ giải mật hé lộ yêu cầu đặc biệt của Nữ hoàng Anh khi thăm Đức

“Hãy chuẩn bị 2 con ngựa phù hợp với một nữ hoàng!”. Đó là yêu cầu về quà tặng của Nữ hoàng Anh Elizabeth II trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Đức năm 1978, theo tuần báo Der Spiegel.

Chưa kịp đổi đời đã đối mặt án tù 10 năm vì ăn cắp 12.000 tờ vé số

Ôm hy vọng làm giàu nhanh chóng, người đàn ông đã ăn trộm gần 12.000 vé xổ số, nhưng kết cục lại phải đối mặt với án tù 10 năm.

Số phận những hậu duệ ít ỏi cuối cùng của Adolf Hitler

Gia tộc của trùm phát xít Adolf Hitler chỉ có 5 hậu duệ còn sống và theo một số nguồn tin những thành viên còn lại này đã quyết tâm không bao giờ sinh sản, đặt dấu chấm hết cho huyết thống Hitler.

Giáo hoàng Francis phải nhập viện

Theo thông cáo từ Vatican, Giáo hoàng Francis đã bị nhiễm trùng đường hô hấp và sẽ phải nằm viện trong vài ngày để điều trị.

Vua Charles III của Anh lần đầu công du nước ngoài

Đức trở thành điểm đến trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Vua Charles III, sau khi ông phải hoãn chuyến thăm Pháp vì biểu tình.

Tìm thấy khối vàng cực lớn bằng thiết bị dò kim loại nghiệp dư

Hơn 170 năm kể từ khi cơn sốt tìm vàng ở Australia kết thúc, một người đàn ông đã đào được một khối vàng tự nhiên nặng 4,6kg, trị giá 240.000 AUD tại mỏ vàng ở Victoria.

Trung Quốc dọa trả đũa nếu Chủ tịch Hạ viện Mỹ gặp lãnh đạo Đài Loan

Trung Quốc ngày 29/3 đe dọa sẽ trả đũa nếu lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) Thái Anh Văn gặp Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy trong tuần này và kêu gọi Mỹ không cho phép bà quá cảnh.

Đang cập nhật dữ liệu !