Nghệ An: “Nữ quái” buôn bán ma túy, thủ sẵn vũ khí nóng sa lưới

Nhằm tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Nguyễn Thị Hương chỉ bán ma túy cho các “con nghiện” quen biết và thông qua một ô cửa nhỏ.

Ngày 17/10/2022, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Hương (SN 1974, thường trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Thị Hương cùng các tang vật. (Ảnh: CANA)

Trước đó, qua công tác nắm tình hình và nghiệp vụ, Công an huyện Hưng Nguyên xác định Nguyễn Thị Hương (SN 1974, hộ khẩu phường Vinh Tân; chỗ ở hiện tại phường Hồng Sơn, TP Vinh) là đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các “con nghiện” trên địa bàn huyện Hưng Nguyên. Ngay sau đó, đơn vị này đã xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt xóa.

Sau quá trình điều tra, ngày 14/10/2022, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Hưng Nguyên thi hành lệnh giữ người, bắt người bị giữ, khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Thị Hương. Tang vật thu giữ 37,05gam hêrôin, 01 khẩu súng, 01 điện thoại di động, 01 cân tiểu ly.

Theo cơ quan Công an, Nguyễn Thị Hương là đối tượng rất tinh vi, xảo quyệt. Để tránh sự theo dõi, phát hiện của lực lượng chức năng, “nữ quái” chỉ bán ma túy cho các đối tượng đã quen biết từ trước; việc mua bán ma túy được đối tượng thực hiện ngay tại nhà mình thông qua một ô cửa nhỏ, Hương không trực tiếp đi giao “hàng” cho khách.

Hiện, chuyên án đang được Công an huyện Hưng Nguyên tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bảo Trâm

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Thời tiết Hà Nội còn nắng nóng, oi bức đến hết tuần

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, tiếp diễn nắng nóng đến gay gắt, nhiệt độ cao nhất duy trì 38 độ. Khoảng ngày 4/6, nắng nóng giảm nhưng vẫn ở mức 37 độ.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Hà Nội còn nắng nóng đến 37 độ C, rồi hạ nhiệt vào cuối tuần

Thủ đô Hà Nội đang trong nhưng ngày nắng nóng, tuy chưa đến mức gay gắt nhưng khá oi bức. Những ngày tới, nắng nóng còn tiếp diễn, cho đến cuối tuần thì có mưa giảm nhiệt.

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Việt Nam theo dõi sát diễn biến siêu bão Mawar

Dự báo siêu bão Mawar sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, hướng tới khu vực phía Bắc đảo Lu-dông (Philippines). Cơ quan khí tượng Việt Nam đang theo dõi sát diễn biến siêu bão này.

TP.HCM lên kế hoạch xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông trong năm 2023.

Đang cập nhật dữ liệu !