NÓNG: Bắt 12 đối tượng trong vụ nổ súng rúng động Biên Hoà

Vào cuộc điều tra, Công an TP Biên Hoà đã bắt giữ 12 nam, nữ của 2 nhóm liên quan vụ dùng súng, kiếm hỗn chiến giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 2/3, Công an TP Biên Hoà cho biết, đang tạm giữ 12 đối tượng của 2 nhóm trong vụ xô xát có tiếng nổ gần ngã tư Tân Phong.

Họ gồm: Dương Quang Hà (Hà Lép, SN 1988); Bùi Ngọc Trí (Tí, SN 1993); Phạm Thanh Tuấn (Cuội, SN 1991); Trần Văn Chiến (SN 1999); Nguyễn Tấn Sang, (SN 1992); Đinh Hoàng Thạch (SN 1996); Lại Văn Lương (SN 1985); Lìu Hinh Quyên (SN 2002); Dương Thị Mai Phương (SN 2004); Nguyễn Thị Thanh Thảo (SN 2000); Trịnh Thị Thúy Nga (SN 2004) và K Thị Mỹ Linh (SN 2000).

NÓNG: Bắt 12 đối tượng trong vụ nổ súng rúng động Biên Hoà - Ảnh 1.

12 người trong 2 nhóm bị công an tạm giữ sau vụ nổ súng hỗn chiến.

Bước đầu điều tra công an làm rõ ngày 28/2, tại quán ăn ở khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hoà có xảy ra mâu thuẫn trong sinh hoạt và xô xát đánh nhau giữa Nguyễn Tấn Sang (bạn gái của Hoàng Văn Danh, SN 1991) và K Thị Mỹ Linh (bạn gái của Nguyễn Thanh Tuấn).

Sau vụ ẩu đả, Danh gọi điện hẹn Tuấn đến khu vực gần ngã tư Tân Phong để đánh nhau. Tuấn rủ thêm nhiều bạn mang hung khí là dao tự chế đi trên hai ôtô đến điểm hẹn.

NÓNG: Bắt 12 đối tượng trong vụ nổ súng rúng động Biên Hoà - Ảnh 3.

Nguyễn Thanh Tuấn cùng ôtô liên quan vụ hỗn chiến.

Đến hơn 9 giờ sáng 1/3, nhóm của Tuấn và nhóm của Danh tới khu vực gần ngã tư Tân Phong (Big C Tân Hiệp) giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, nhóm của Danh gồm 8 người, trong đó Hà, Trí mang theo dao, kiếm nhật, súng công cụ hỗ trợ xông vào hỗn chiến. Quá trình đánh nhau, nhóm của Danh đã nổ 10 phát súng. Hậu quả, Tuấn, Chiến bị thương do vết chém và đạn cao su bắn trúng.

NÓNG: Bắt 12 đối tượng trong vụ nổ súng rúng động Biên Hoà - Ảnh 3.

Nguyễn Thanh Tuấn cùng ô tô liên quan vụ hỗn chiến.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ hơn 10 vỏ đạn, 1 viên đạn cao su, 3 dao tự chế, 1 tuýt sắt. Công an thành phố Biên Hòa cũng tạm giữ hai ôtô do nhóm Tuấn sử dụng chở đi đánh nhau.

Hiện, Công an thành phố Biên Hòa đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan còn lại để điều tra, làm rõ.

{keywords}
Các vỏ đạn thu giữ tại hiện trường.

Theo nld.com.vn

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Nghịch cảnh trời nắng thiêu đốt, diêm dân càng đổ ra đồng làm muối

Để có những hạt muối trắng ngần, diêm dân xã An Hoà (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm việc quần quật giữa trưa nắng, nhưng mỗi ngày họ chỉ có thu nhập hơn 100.000 đồng.

Động đất cường độ lớn nhất từ đầu năm ở Kon Tum

Trận động đất mạnh 3.7 độ richter vừa xảy ra tại Kon Tum. Người dân sống ở vùng tâm chấn có thể cảm nhận rõ ràng đồ đạc bị rung lắc khá mạnh.

Chàng trai Cần Thơ kiếm bộn tiền từ 'báu vật' trên mái nhà

Chàng trai Cần Thơ sở hữu vườn lan đột biến vạn người mê trên mái nhà. Nhờ "báu vật" này, mỗi tháng anh thu bộn tiền.

Đang cập nhật dữ liệu !