Những 'pha' tai nạn kinh hoàng: Người đàn ông suýt bị xe cán qua đầu, 3 người may mắn thoát nạn

Nhiều người rùng mình khi xem các đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông suýt bị xe tải cán qua đầu, ít nhất 3 người may mắn thoát nạn khi chiếc xe bán tải mất lái tông vào cột bê tông bên quốc lộ ở Nghệ An.

Theo camera hành trình của ô tô người dân ghi lại, tình huống vừa xảy ra vào khoảng 10h40’ ngày 14/8 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy tay ga hiệu Honda Air Blade di chuyển trên Quốc lộ 1A hướng Nam - Bắc. Khi đến địa điểm nói trên đã xảy ra va chạm với một chiếc xe tải đi cùng chiều, đang cố vượt lên phía trước.

Vụ va chạm khiến người đàn ông bị ngã mạnh úp mặt xuống đường, ngay cận kề bánh xe tải đang lăn; tài xế xe tải sau đó đã kịp thời phanh lại. Rất may người đàn ông trên đi xe máy chỉ bị xây xát nhẹ và sau đó đã tự đứng dậy, tiếp tục lái xe đi.

{keywords}
Hình ảnh người đàn ông may mắn thoát chết khi suýt bị xe tải cán qua đầu.

Vụ việc khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước hành vi vượt ẩu của cả tài xế xe máy và xe tải.

Trước đó, vào khoảng 20h35 ngày 13/8, một chiếc xe ô tô bán tải (chưa rõ BKS, lái xe) đang lưu thông trên Quốc lộ 48E, khi đến địa bàn xóm Ân Quang, xã Tây Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) thì bất ngờ chuyển hướng đột ngột.

Do không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe mất lái lao nhanh qua làn đường bên cạnh và chỉ dừng lại sau khi đâm vào cột bê tông bên đường, sát với nhà dân.

{keywords}
Ít nhất 3 người may mắn thoát nạn khi xe bán tải lao vào cột bê tông, sát nhà dân bên đường.

Vào thời điểm này phía đối diện đang có ít nhất 3 người đang lưu thông trên trục đường nhánh nối ra Quốc lộ 48E (2 người đi bộ và một người đi xe đạp).

Khi phát hiện chiếc xe mất lái đang chạy với tốc tộ rất lớn, 3 người đã nhanh chóng né được nên may mắn thoát nạn.

Bảo Trâm

Thót tim cảnh tài xế xe tải buồn ngủ, suýt tông cả gia đình đi bộ ven đường

Thót tim cảnh tài xế xe tải buồn ngủ, suýt tông cả gia đình đi bộ ven đường

Việc điều khiển phương tiện trong trạng thái không tỉnh táo vì buồn ngủ có thể dẫn tới những vụ tai nạn kinh hoàng không kém việc lái xe khi uống rượu bia.

TP.HCM lên kế hoạch xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông trong năm 2023.

Hơn 1.200 tỷ đồng mở rộng 2km đường huyết mạch cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM

Dự án nâng cấp mở rộng 2km đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Bình Tân, TP.HCM) lên 30m với kinh phí hơn 1.200 tỷ đồng giúp giải quyết kẹt xe khu vực cửa ngõ Tây Bắc thành phố.

Liên tiếp cháy ô tô trong ngày nắng nóng, cảnh sát đưa ra khuyến cáo

Trong hai ngày nắng nóng đỉnh điểm vừa qua, tại Hà Nội xảy ra 3 vụ cháy ô tô gây thiệt hại tài sản. Để phòng tránh hỏa hoạn, đảm bảo an toàn, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra khuyến cáo.

Tài xế vi phạm nồng độ cồn, dùng dao đâm trọng thương thiếu tá CSGT

Sau khi bị tổ công tác của Phòng CSGT tỉnh Bắc Kạn phát hiện vi phạm nồng độ cồn, tài xế M. đã bỏ đi, sau đó quay lại tấn công lực lượng chức năng bằng dao.

Giảm 50% số người chết mỗi ngày vì tai nạn giao thông so với 10 năm trước

Nếu trước năm 2012, mỗi ngày có khoảng 30 người chết vì tai nạn giao thông thì đến năm 2022 con số này chỉ còn 17 người, giảm gần 50% so với 10 năm trước.

Xe khách nổ lốp, tông nát hông ô tô 4 chỗ

Xe khách lưu thông trên quốc lộ 22 hướng từ TP.HCM đi Tây Ninh bất ngờ bị nổ lốp, tông nát hông ô tô 4 chỗ khiến hành khách hoảng loạn.

Chấm dứt cấp giấy phép lái xe cho người nghiện ma túy

Các địa phương có cơ chế kiểm soát chặt chẽ, chấm dứt tình trạng cấp giấy phép lái xe cho người nghiện ma túy, người không đủ năng lực, hành vi, sức khỏe.

Quy hoạch 30 sân bay trên toàn quốc đến năm 2030

Theo Bộ GTVT đến năm 2030, mạng cảng hàng không  được quy hoạch theo mô hình trục nan với 2 đầu mối chính là Thủ đô Hà Nội và TP. HCM, hình thành 30 cảng hàng không trong đó có 14 cảng hàng không quốc tế và 16 cảng hàng không quốc nội.

Xác minh ô tô limousine không nhường đường cho xe cấp cứu trên Vành đai 3

Bất chấp việc xe cấp cứu đã bật đèn ưu tiên, di chuyển trong làn khẩn cấp của đường Vành đai 3 trên cao (Hà Nội) và liên tục xin vượt nhưng ô tô limousine phía trước không nhường đường.

Có cầu vượt, người đi bộ vẫn băng qua đường giữa dòng xe vun vút

Cầu vượt bộ hành tuy được xây dựng ở nhiều tuyến đường, tuy nhiên không ít người “ngó lơ” cầu vượt để bất chấp nguy hiểm băng sang đường giữa dòng xe đông đúc.

Đang cập nhật dữ liệu !