Những ngôi sao Hàn được yêu thích nhất tại Nhật

Không phải là cái tên nổi bật nhất của showbiz Hàn nhưng tại đất nước mặt trời mọc, KARA lại có được vị trí danh giá này.

Những ngôi sao Hàn được yêu thích nhất tại Nhật

>>Mắt Goo Hara sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ
>>Những sao thần tượng đẹp nhất xứ Hàn

Mới đây, tuần báo giải trí Onlystar Oricon của Nhật đã thực hiện một cuộc điều tra để tìm ra sao Hàn được yêu thích nhất trong năm 2011.

Kết quả, 5 cô gái xinh xắn của KARA đã vượt qua những "đồng nghiệp - đồng hương" nặng ký để giành được vị trí số 1. Các vị trí tiếp theo thuộc về SNSD, Jang Geun Suk, cặp đôi TVXQ và 2PM.

"Album thứ 2 của KARA - Super Girl - đã giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Oricon và đang có doanh số bán ấn tượng. Bên cạnh đó, việc xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo cũng giúp cho tên tuổi họ trở nên phổ biến hơn" - đại diện Onlystar Oricon cho biết.

Trong khi đó, nói về 9 cô gái SNSD, tuần báo nào cho biết: "SNSD đã đạt được mục tiêu lớn trong năm nay là bước ra thị trường thế giới với bản tiếng Anh của ca khúc The Boys. Doanh số bán album đầu tiên của họ - Girl's Generation - cũng đã vượt qua con số 630.000 bản".

"Đơn độc" trong danh sách này chính là Jang Geun Suk. Chàng ca sĩ - diễn viên điển trai này là nghệ sĩ solo duy nhất trong top 5.

"Geun Suk bắt đầu nổi tiếng với bộ phim You're handsome. Ca khúc đơn đầu tiên của anh ấy - Let me cry - cũng từng đứng vị trí số 1 Oricon. Tháng 11 vừa qua, Geun Suk còn có 1 liveshow rất thành công tại Tokyo Dome".

Những ngôi sao Hàn được yêu thích nhất tại Nhật

KARA

Những ngôi sao Hàn được yêu thích nhất tại Nhật

SNSD

Những ngôi sao Hàn được yêu thích nhất tại Nhật

Jang Geun Suk

Những ngôi sao Hàn được yêu thích nhất tại Nhật

TVXQ

Những ngôi sao Hàn được yêu thích nhất tại Nhật

2PM

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !