Nhiều kênh tra điểm thi tốt nghiệp PTTH 2012 miễn phí

Tra điểm thi tốt nghiệp PTTH qua các trang web trực tuyến, ngoài việc biết điểm sớm, bạn còn có thể biết được nhiều thông tin khác như thứ hạng và top điểm cao nhất...

Nhiều kênh tra điểm thi tốt nghiệp PTTH 2012 miễn phí

Nhiều kênh tra điểm thi tốt nghiệp PTTH 2012 miễn phí

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các sở GD-ĐT phải công bố kết quả tốt nghiệp PTTH năm 2012 tạm thời cho thí sinh trước ngày 18/6 và trước đó phải gửi dữ liệu kết quả tốt nghiệp về Bộ. Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và thí sinh trong việc xem điểm, hiện rất nhiều dịch vụ xem điểm thi đã được mở ra trong những ngày này, đặc biệt là dịch vụ xem điểm thi miễn phí tại các trang web trực tuyến. Tra qua các trang web trực tuyến, ngoài việc biết điểm sớm, bạn còn có thể biết được nhiều thông tin khác như thứ hạng và top điểm cao nhất...

Nhiều tờ báo mạng uy tín cũng tiên phong trong việc cung cấp điểm thi kỳ thi tốt nghiệp PTTH 2012 miễn phí như báo Thanh niên tại địa chỉ: http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120616/tra-cuu-diem-thi-tren-thanh-nien-online.aspx. Báo Người Lao động cũng cập nhật kết quả thi tốt nghiệp PTTH tại các tỉnh ở địa chỉ http://nld.com.vn/2012061810423627p0c1017/moi-xem-diem-thi-tot-nghiep-thpt.htm.

Website: Diemthitotnghiepthptnam2012.com cũng cập nhật thường xuyên điểm thi của các tỉnh và http://kenhtuyensinh.vn/thi-tot-nghiep cũng đưa ngay kết quả thi của các tỉnh khi vừa công bố.

Nếu như mấy năm trước đây, việc tra cứu điểm thi thường thông qua hình thức nhắn tin qua điện thoại, phụ huynh và thí sinh sẽ bị tính phí với giá khoảng từ 5000 đến 15.000 đồng thì năm nay, dịch vụ này đang bị "ế hàng" bởi nhiều kênh online đều cung cấp việc xem điểm mà không thu tiền.

Huệ Anh

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Hành động giúp hai vợ chồng may mắn thoát chết trong vụ cháy ở Trung Kính

Hai vợ chồng anh K. vào nhà vệ sinh lấy khăn thấm nước bịt mũi, miệng và chờ đội cứu hộ tới trợ giúp thay vì chạy ra ngoài thoát thân trong biển lửa.

Vinamilk bắt tay các đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cùng Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh vừa ký hợp tác chiến lược, hướng đến nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.

Bác sĩ chia sẻ sự thật về chuyện 'tăng kích cỡ' ở đàn ông

Theo bác sĩ nam khoa, hiện chưa có biện pháp làm tăng kích thước dương vật chính thống hay được công nhận bởi các hiệp hội y học.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Bố nữ bác sĩ bị kính đổ vào người ở The Coffee House: 'Tinh thần con rất tốt'

“Chúng tôi chỉ tính ở những bước ngắn hạn, chưa thể nghĩ về tương lai xa. Tinh thần con rất tốt, tôi chỉ hy vọng duy trì được lâu dài. Tuy còn đau nhiều, con gái vẫn cố gắng trò chuyện với bố mẹ”, bố bác sĩ Hoàng Minh Lý chia sẻ.

Lý do vắt chanh không nên bỏ vỏ

Nghiên cứu cho thấy vỏ chanh có thể giúp ích cho răng, tim và hệ miễn dịch của bạn, thậm chí chống lại căn bệnh ung thư.

Cô điều dưỡng hoa khôi và cái nắm tay 'chữa lành' của bệnh nhân 80 tuổi

“Bà ngoại” là câu gọi quen thuộc của nữ điều dưỡng trẻ tuổi dành cho bệnh nhân ung thư hơn 80 tuổi của mình. Cái nắm tay nhẹ nhàng như người cháu gái nhỏ phần nào giúp bà có được những ngày hóa xạ trị bớt mệt mỏi.

8 dấu hiệu cảnh báo gan có vấn đề cần đi gặp bác sĩ ngay

Ngoài vàng da, vàng mắt, ngứa da, người mắc bệnh gan thường có triệu chứng buồn nôn, ăn không ngon miệng, chán ăn.

Thầy giáo trẻ được ghép thận: Tâm sự cảm động của người mẹ

Ngày con trai út chuẩn bị xuất viện trở về nhà sau ca phẫu thuật ghép thận thành công, người mẹ xúc động nói lời cảm động.

Đang cập nhật dữ liệu !