Nguyên Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông chính thức xin nghỉ việc

Nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông đã chính thức gửi đơn xin nghỉ việc khi vừa mới được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông.

Ngày 21/11, bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông đã chính thức gửi đơn tới UBND tỉnh Đắk Nông xin nghỉ hưu.

Bà Hương trong buổi bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trong đơn bà Hương nêu lý do xin nghỉ hưu vì sức khỏe không đảm bảo để công tác. Bên cạnh đó, bà Hương cũng bày tỏ quan điểm việc UBND tỉnh Đắk Nông bổ nhiệm bà  làm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội là lĩnh không phù hợp với chuyên môn y tế của mình.

Như Infonet đã thông tin, vào ngày 17/10, UBND tỉnh Đắk Nông bổ nhiệm bà Hương làm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, bà Hương nêu nguyện vọng xin thôi việc và muốn trình bày trực tiếp với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông.

Bà Hương từng là Giám đốc Sở Y tế từ năm 2015 đến 2020. Tuy nhiên, đến ngày 28/12/020, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã ký thông báo về việc chưa thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Sở Y tế đối với bà Hương.

Việc chưa thực hiện bổ nhiệm lại cho bà Hương vì lý do Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã ban hành quyết định về việc xem xét, thi hành kỷ luật đối với bà Hương.

Tuy nhiên sau đó Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận các khuyết điểm của bà Hương chưa đến mức phải xử lý kỷ luật.

Dù không bị kỷ luật nhưng UBND tỉnh Đắk Nông vẫn không bổ nhiệm lại cho bà Nguyễn Thị Thanh Hương chức vụ đã từng đảm nhiệm mà thống nhất bổ nhiệm bà vào vị trí Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông.

Hải Dương

Chen chân làm thủ tục chuẩn hóa thông tin thuê bao di động trước giờ G

Rất đông khách hàng đổ về các cửa hàng giao dịch của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ở Hà Nội để làm thủ tục chuẩn hóa thông tin cá nhân trước ngày cuối tháng 3.

Xuyên đêm săn loài cá biển ngược sông Lam

Cá mòi ngược con nước để vào mùa sinh sản, đây cũng là dịp người dân vạn chài dọc sông Lam (Nghệ An) tất bật cả ngày đêm để đánh bắt, mang lại thu nhập cho gia đình.

Thăm ngôi biệt thự 800m2 của đại gia nức tiếng Hà Nội xưa

Gần 100 năm qua, kí ức về gia đình, những kỉ vật trong căn biệt thự số 44 Hàng Bè vẫn được các thế hệ con cháu giữ gìn, trân quý.

Động đất tiếp tục ở Kon Tum, 36 trận xảy ra trong 22 ngày

Trận động đất có độ lớn 3.4 độ richter vừa xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Chỉ trong tháng 3, nơi đây đã xảy ra 36 trận động đất.

Ngôi nhà siêu méo mó bên tuyến đường mới mở ở Hà Nội

Ngôi nhà có diện tích 17m2 ở ngách 42/197 Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội), nằm trên tuyến đường nối khu đô thị Đồng Tàu - Tam Trinh.

Hai du khách nước ngoài đứng trên đường phố Quảng Nam xin cứu giúp

Ngày 20/3, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh) đã xuống địa bàn để tìm hiểu thông tin về việc hai du khách nước ngoài cầm biển xin cứu giúp trên đường phố.

Thấp thỏm sống trong ngôi nhà 'án ngữ' giữa đường

Trên tuyến đường ở TX Đông Triều, Quảng Ninh "mọc" 1 ngôi nhà hai tầng khiến nhiều người bất ngờ khi đi qua.

Xuất hiện cảnh chèo kéo khách ở cà phê phố đường tàu

Nhiều chủ quán hoặc người làm ở một số quán cà phê đường tàu thuộc phường Điện Biên (Hà Nội) chìa hẳn thực đơn ra mời chào, chèo kéo du khách. Nếu ai không có ý định vào uống nước sẽ không được họ dẫn qua rào chắn.

Cảnh nhộn nhịp trên công trường xây dựng sân bay Long Thành

Thiết bị máy móc của các nhà thầu hoạt động liên tục để san lấp mặt bằng và thi công móng cọc, triển khai xây dựng các hạng mục như đường băng, bãi đỗ xe, nhà ga sân bay Long Thành những ngày đầu tháng 3.

Cây cầu hình rồng đắt tiền nhất tỉnh Bắc Ninh đang thành hình

Với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, cây cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành có thiết kế hình con rồng thời Lý được đánh giá là đắt tiền nhất tỉnh Bắc Ninh hiện nay.

Đang cập nhật dữ liệu !