Nguyên Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông chính thức xin nghỉ việc

Nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông đã chính thức gửi đơn xin nghỉ việc khi vừa mới được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông.

Ngày 21/11, bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông đã chính thức gửi đơn tới UBND tỉnh Đắk Nông xin nghỉ hưu.

Bà Hương trong buổi bổ nhiệm lại làm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trong đơn bà Hương nêu lý do xin nghỉ hưu vì sức khỏe không đảm bảo để công tác. Bên cạnh đó, bà Hương cũng bày tỏ quan điểm việc UBND tỉnh Đắk Nông bổ nhiệm bà  làm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội là lĩnh không phù hợp với chuyên môn y tế của mình.

Như Infonet đã thông tin, vào ngày 17/10, UBND tỉnh Đắk Nông bổ nhiệm bà Hương làm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, bà Hương nêu nguyện vọng xin thôi việc và muốn trình bày trực tiếp với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông.

Bà Hương từng là Giám đốc Sở Y tế từ năm 2015 đến 2020. Tuy nhiên, đến ngày 28/12/020, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã ký thông báo về việc chưa thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Sở Y tế đối với bà Hương.

Việc chưa thực hiện bổ nhiệm lại cho bà Hương vì lý do Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã ban hành quyết định về việc xem xét, thi hành kỷ luật đối với bà Hương.

Tuy nhiên sau đó Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận các khuyết điểm của bà Hương chưa đến mức phải xử lý kỷ luật.

Dù không bị kỷ luật nhưng UBND tỉnh Đắk Nông vẫn không bổ nhiệm lại cho bà Nguyễn Thị Thanh Hương chức vụ đã từng đảm nhiệm mà thống nhất bổ nhiệm bà vào vị trí Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông.

Hải Dương

Quảng Nam: Bắt tạm giam hai vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt 371 tỷ đồng

Lợi dụng mối quan hệ quen biết, hai vợ chồng ở Quảng Nam đã vay mượn, chiếm đoạt của các bị hại số tiền lên đến 371 tỷ đồng.

Vụ 14 cô gái bị ép chụp ảnh khoả thân, kích dục cho khách: Nghiêm trị kẻ chủ mưu

Theo luật sư, 2 kẻ chủ mưu cần được pháp luật nghiêm trị tăng nặng. Các đối tượng bắt giữ người trái pháp luật cần phạt tù từ 2 - 7 năm.

Thi thể được phát hiện ở biển Quảng Nam là sinh viên mất tích ở Huế

Một trong hai thi thể được người dân phát hiện hôm qua được xác định là nam sinh viên, trong lúc đi thực tế ở tỉnh Thừa Thiên – Huế thì mất tích khi tắm biển.

Cán bộ Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng

Sau khi Công an tỉnh Đắk Nông triệt phá đường dây cá độ khủng lên đến 600 tỉ đồng. Bước đầu Công an tỉnh này xác định có một số chuyên viên cấp Sở nằm trong đường dây này, trong đó có một người điều hành.

Bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ nước ngoài vào Nghệ An tiêu thụ

Trên đường vận chuyển 8 bánh heroin vào Việt Nam để tiêu thụ, đối tượng Quang Văn Toàn (SN 1998, trú huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Hà Nội: Vườn hoa đầu tư 52 tỷ đồng xuống cấp, thành nơi bỏ rác

Vườn hoa Trần Quang Diệu (Đống Đa – Hà Nội) khánh thành từ năm 2014 với mức đầu tư khoảng 52 tỷ đồng, sau 8 năm đi vào khai thác, vườn hoa đã bị xuống cấp nghiêm trọng và không được bảo dưỡng, sửa chữa.

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng đánh hàng xóm thương tích 24%

Phát hiện vợ mình có quan hệ tình cảm với hàng xóm, đối tượng Cải trú ở huyện Krông Búk (Đắk Lắk) đã 3 lần đánh tình địch gây thương tích 24%.

Thực nghiệm hiện trường vụ cháu giết chú họ ở Đắk Lắk

Dù còn rất trẻ tuổi và vừa gây ra tội ác tày đình là giết chú họ trong chòi rẫy cà phê bằng 20 nhát chém chí mạng, nhưng khi thực nghiệm hiện trường gương mặt Y Wiêt Kbuôr (Đắk Lắk) vẫn như không có gì xảy ra.

Kịp thời đưa 13 thuyền viên trên tàu hàng Hoa Lư 2 gặp nạn vào bờ an toàn

Các lực lượng chức năng ở Nghệ An vừa tiếp cận tàu hàng Hoa Lư 2 bị hỏng máy, nguy cơ bị chìm trên biển, kịp thời đưa 13 thuyền viên vào bờ an toàn.

Công an Đắk Nông triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỷ đồng

Công an tỉnh Đắk Nông vừa triệt phá một đường dây cá độ bóng đá khủng với các con bạc từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Số tiền giao dịch trong vụ án này gần 600 tỷ đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !