Người tình Hân Đồng đi mua sắm cùng Han Ga In

Anh chàng Tyler bị bắt gặp xuất hiện ở Hong Kong cùng người đẹp "Mặt trăng ôm mặt trời" trong khi người yêu đang đóng phim ở đại lục.
Người tình Hân Đồng đi mua sắm cùng Han Ga In - ảnh 1

Tyler và Han Ga In tại một trung tâm mua sắm ở Hong Kong.

Cả Tyler và Han Ga In đều rất vui vẻ và thích thú với buổi shopping khi dạo quanh Causeway Bay cho đến khi phát hiện ra có paparazzi. Ngay khi biết có người đi theo, Tyler và Han Ga In đã cùng vào phòng vệ sinh và trở ra với chiếc kính đen trên mặt. Sau đó, cả hai rời khỏi khu mua sắm với sự trợ giúp của vệ sĩ.

Khi trả lời phỏng vấn qua điện thoại, Tyler cho biết anh không ngại khi bị bắt gặp đi cùng Han Ga In. Trong khi đó, Chung Hân Đồng cũng bày tỏ sự thoải mái khi biết tin và thể hiện sự tin tưởng hoàn toàn với bạn trai mới. Cô nàng xinh đẹp của Twins còn hy vọng hòa bình cho cả Nam và Bắc Triều Tiên vào thời điểm này.

Thông tin về chuyện tình của Chung Hân Đồng và anh chàng người Hàn Quốc Tyler bắt đầu xuất hiện từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, đến tận giữa tháng 3, người đẹp Hong Kong mới công khai khi sánh đôi cùng người yêu trong buổi ra mắt phim G.I.Joe 2 tại Seoul. Tyler cũng là một người làm trong làng điện ảnh.

Chung Hân Đồng từng chia sẻ, sau scandal ồn ào với Trần Quán Hy, Tyler là người đầu tiên đem lại cho cô cảm giác an toàn.

Người tình Hân Đồng đi mua sắm cùng Han Ga In - ảnh 2
Người tình Hân Đồng đi mua sắm cùng Han Ga In - ảnh 3

Tyler trong buổi đi mua sắm cùng Han Ga In.

Người tình Hân Đồng đi mua sắm cùng Han Ga In - ảnh 4

Chung Hân Đồng và Tyler trong buổi ra mắt G.I.Joe 2 ở Seoul.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !