Đi đòi nợ, chủ nợ bị đánh bầm dập

Trong quá trình làm ăn bà Hường có nợ bà Ngọc một số tiền. Khi bà Ngọc sang nhà đòi nợ thì bị con trai của và bà Hường đánh trọng thương.

Sáng nay (9/12), thông tin từ VKSND huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Văn Hùng (SN 1991, trú tại xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin về tội “Cố ý gây thương tích”.

Ảnh minh họa

Cáo trạng của VKSND huyện Cư Kuin thể hiện, vào khoảng 17h ngày 31/12/2021, bà Nguyễn Thị Ngọc (SN 1972, trú tại xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin) đi xe máy đến trang trại nuôi heo và gà của gia đình Nguyễn Văn Hùng để tìm bà Nguyễn Thị Hường, mẹ của Hùng để hỏi lấy tiền nợ.

Khi đến nơi bà Ngọc không tìm thấy bà Hường mà gặp Hùng. Lúc này Hùng hỏi bà Ngọc đến đây có việc gì rồi bảo bà Ngọc ra nhà ngoài đợi, mẹ của Hùng đang ở trên trại heo, bà Hường chưa khử khuẩn trang phục vào lỡ mang dịch bệnh cho heo.

Nhưng bà Ngọc nói đến để tìm gặp bà Hường nên không ra, giữa 2 người đã xảy ra cự cãi, Hùng liền dùng tay phải đấm liên tiếp 3 phát vào vùng mặt, vùng đầu bà Ngọc. Bà Ngọc bỏ chạy ra ngoài sân thì gặp ông Bình (bố của Hùng), bà Ngọc nói với ông Bình về nội dung bà Hường vợ ông Bình nợ tiền. 

Sau đó, bà Ngọc tiếp tục đi vào nhà để tìm bà Hường thì Hùng liền đi theo và 2 người tiếp tục lại xảy ra tranh cãi, Hùng cầm một chiếc ghế nhựa màu đỏ loại ghế 4 chân đánh trúng vào vùng đỉnh đầu phía sau bên trái của bà Ngọc. 

Bị đánh, bà Ngọc bỏ chạy ra ngoài sân ngồi khóc, Hùng đến kéo bà Ngọc ra ngoài thì được mọi người can ngăn.

Tại bản giám định pháp y về thương tích kết luận bà Ngọc bị Hùng đánh gây tổn hại 4% sức khỏe.

Đến ngày 26/2/2022 bà Ngọc làm đơn yêu tố cáo và yêu cầu khởi tố Hùng lên cơ quan chức năng huyện Cư Kuin.

Sau quá trình tiếp nhận đơn cơ quan chức năng quyết định truy tố bị can Hùng về tội "cố ý gây thương tích".

Hải Dương

Đền Trần đông nghẹt người lễ bái trước giờ khai ấn

Trước lễ khai ấn đền Trần vài giờ, hàng nghìn du khách đã đổ về lễ bái sớm khiến toàn bộ khuôn viên khu di tích nổi tiếng của Nam Định chật kín.

Khởi tố tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 3 lần mức kịch khung, vật ngã CSGT

Nam tài xế vi phạm nồng độ cồn cao gấp 3 lần mức “kịch khung” đã lao vào vật ngã CSGT, khiến chiến sỹ này bị rạn đốt xương ngón tay.

Nghìn người vây kín chân núi hò reo cổ vũ màn tranh tài trên sới vật

Các đô vật huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) thi thố sức mạnh trong sự hò reo cổ vũ của hàng nghìn người dân.

Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc

Sáng ngày 3/2, Hà Nội chìm trong sương mù và mưa nhỏ, phương tiện giao thông di chuyển khó khăn.

Không thể can thiệp xin tha vi phạm nồng độ cồn, 'thổi dính là sạch ví'

Khi không thể can thiệp xin tha vi phạm nồng độ cồn, người tham gia giao thông sẽ phải chấp hành nghiêm, điều này có tác động rất tích cực đến việc giảm tai nạn giao thông.

Hội Lim chưa khai mạc, cảnh mời trầu xin tiền như trò hát xẩm đã xuất hiện

Hình ảnh "Tôn Ngộ Không" xuất hiện vừa múa vừa hát quan họ khiến hàng trăm du khách tò mò đến xem. Trong số đó, nhiều người sẵn sàng bỏ từ 20.000-100.000 đồng lì xì cho người lạ mặt để lấy may đầu năm.

Cười phì khi thầy bói phán khách về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng

Trong sân đền Sái (Đông Anh, Hà Nội), hàng chục thầy bói trải chiếu ngồi dịch quẻ, đoán vận mệnh tương lai. Có vị khách phì cười khi bị phán phải về xem lại chuyện tình cảm vợ chồng vì quá đào hoa.

Xe tải đâm vào nhà dân ở Sơn La làm 2 người thương vong

Vụ tai nạn xảy ra tại Km201+980Km, Quốc lộ 6, địa phận xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) làm 2 người thương vong.

Lễ hội chọi trâu Hải Lựu mở lại, không bán vé vào xem

Năm nay lễ hội chọi trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) được tổ chức trở lại sau 3 năm tạm hoãn vì bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ban tổ chức cho biết sẽ không bán vé vào xem.

Xuất xứ kỳ lạ của chùa ‘ba cô’ trầm mặc trên tầng cao chung cư cũ

Nếu trước đây chùa là nơi tu tập của 3 anh em ruột thì bây giờ nơi đây tiếp tục trở thành chốn tu hành của 3 chị em trong một gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !