Người mẫu Phan Như Thảo bị cướp hơn 4 ngàn USD

Đứng đón taxi, Phan Như Thảo không may bị hai tên cướp giật túi xách, bên trong có hơn 4 ngàn USD.

Đó là chia sẻ của người quản lý Phan Như Thảo khi người đẹp này được cho là đã bị cướp giật túi xách hiệu Prada, một ví cầm tay hiệu Cartier, hơn 4.000 USD cùng một số giấy tờ tuỳ thân.

Đăng thông tin trên mạng xã hội facebook, quản lý của Phan Như Thảo cho biết chiều 5/7, sau khi thực hiện xong cảnh quay tại một địa điểm ở quận 9, TP.HCM thì người đẹp này ra đón taxi về.

Lúc này trời đổ mưa, đứng lóng ngóng trên đường bất ngờ Phan Như Thảo bị 2 thanh niên đi trên xe gắn máy áp sát. Chúng cướp chiếc túi xách của Phan Như Thảo trước khi rồ ga phóng mất hút.

Trong lúc cố níu lấy tài sản, Phan Như Thảo bị ngã xuống đường, trầy xướt chân tay. Người đẹp cho biết cảm thấy may mắn vì không bị thương tích gì dù tài sản bị mất là không nhỏ.

Tuy nhiên, Đội trưởng đội cảnh sát hình sự Công an quận 9 thượng tá Trịnh Văn Sâm cho hay công an địa phương vẫn chưa nhận tiếp nhận thông tin nào về vụ cướp của Phan Như Thảo như nói trên.

Người mẫu Phan Như Thảo bị cướp hơn 4 ngàn USD - ảnh 1

Người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo

Phan Như Thảo từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, Siêu mẫu Phong cách Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu VN Hoàn cầu, Giải thưởng người mẫu châu Á. Dù bị loại sớm tại Asia's Next Top Model mùa thứ hai được tổ chức tại Malaysia nhưng người đẹp này đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình.

Trước Phan Như Thảo, nhiều diễn viên, ca sĩ cũng như người mẫu làng giải trí Việt gặp cướp trên đường phố như Mâu Thanh Thủy, Thảo Trang, Hồ Ngọc Hà, “hot boy”  Kelbin Lei…

Phương Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !