'Người đẹp khóc xứ Hàn' đóng phim Trung Quốc

Kiều nữ quen mặt của điện ảnh xứ kim chi Choi Ji Woo sẽ tái xuất trong một bộ phim truyền hình của Trung Quốc.

'Người đẹp khóc xứ Hàn' đóng phim Trung Quốc

"Ji Woo đã nhận được rất nhiều lời mời từ Trung Quốc. Mới đây, cô ấy đã quyết định sẽ tham gia City's lovers. Bộ phim sẽ được quay tại Bắc Kinh trong vòng 3 tháng, bắt đầu từ tháng 7 tới" - công ty quản lý Choi Ji Woo ra thông báo sáng 27/6.

City's lovers là câu chuyện tình giữa một nữ giám đốc điều hành và một nhân viên mới. Kiều nữ xứ Hàn đảm nhận vai nữ giám đốc. Trong khi đó, vai diễn nhân viên được giao cho chàng diễn viên điển trai Tần Hào.

"Các fan ở Trung Quốc vẫn luôn muốn tôi đóng phim truyền hình Trung Quốc nhưng những điều xảy ra khiến tôi không thể làm được điều đó. Nhưng bây giờ, cơ hội tới, tôi sẽ không bỏ qua và sẽ cho người hâm mộ thấy hình ảnh mới của mình" - Choi Ji Woo nói về dự án mới.

Là một trong những diễn viên thế hệ đầu tiên tạo nên làn sóng Hàn trên khắp châu Á, Choi Ji Woo quen mặt với khán giả qua những bộ phim như Mối tình đầu, Bản tình ca mùa đông, Những nấc thang lên thiên đường. Ở tuổi 37, Choi Ji Woo vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ nhưng cô đã giảm bớt khối lượng công việc, mỗi năm người đẹp gần như chỉ đóng 1 bộ phim duy nhất.

'Người đẹp khóc xứ Hàn' đóng phim Trung Quốc

Choi Ji Woo.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !