Người đàn ông to béo nhất nước Anh khổ sở vì không được uống nước có ga

Jason Holt, 32 tuổi, được mệnh danh là người  béo nhất nước Anh dọa sẽ gọi cảnh sát nếu y tá ngăn cản anh uống nước có ga.

Jason Holt, 32 tuổi, đến từ Surrey, Anh được mệnh danh là người to béo nhất nước Anh với cân nặng 298 kg. Cuộc sống của Jason Holt gặp nhiều khó khăn, sinh hoạt hàng ngày bị cản trở vì thân hình quá khổ của mình.

Jason Holt cũng đã trải qua nhiều lần vào bệnh viện để giảm cân. Gần đây, Jason Holt đã lên tiếng về sự thất vọng của mình vì phải tuân thủ chế độ ăn quá nghiêm khắc, nhất là việc không được uống nước ngọt có ga yêu thích của mình. 
 
Được biết, người đàn ông nặng 298 kg này uống 3 lít nước ngọt mỗi ngày. Nhưng khi nhập viện để thực hiện các phương pháp giảm cân, các y tá yêu cầu Jason Holt không được uống nước ngọt có ga nữa.

Jason Holt nói: "Thật kỳ lạ, tôi có cảm giác như y tá đang tra tấn tôi. Họ đã đưa ra gỉải thích rằng tôi đã uống quá nhiều nước ngọt. Tôi uống nước trái cây, nước lọc, nước bí đao, nước ngọt có ga khi ở nhà. Trong một ngày tôi có thể uống ba hoặc bốn lít,  nhưng không bao giờ uống rượu".

Tuân thủ được phương pháp này là một việc vô cùng khó khăn với người  yêu thích đồ uống có ga như Jason Holt. Giờ đây, anh chỉ được uống 1,5 lít nước mỗi ngày. Vì quá bực tức, Jason Holt đã đe dọa y tá chăm sóc rằng anh sẽ gọi cảnh sát nếu cô từ chối không cho anh uống nước ngọt. 

Jason Holt cho biết: "Tôi có quyền, tôi muốn được uống những gì mình muốn. Tôi vô cùng thất vọng. Tại sao lại cấm tôi không được uống thứ nước ngọt tôi yêu thích. Tôi sẽ gọi cảnh sát, tôi thường xuyên vì bị mất nước".

Hồi tháng 6/2022, Jason Holt đã trải qua cơn thập tử nhất sinh khi bị một loạt các cơn đột quỵ nhỏ, cục máu đông. Jason Holt nhớ lại rằng: "Cảm giác có thứ gì đó chặn lại bên trong tôi. Tôi cảm thấy nghẹt thở. Trước đó, tôi biết có điều gì đó không ổn, tôi không thể rời khởi giường, tôi rất buồn ngủ và không thể nói chuyện. Tôi thấy thật may mắn khi mình vẫn còn sống".

Lo lắng vì sức khỏe của Jason Holt, gia đình đưa anh vào bệnh viện để theo dõi và có biện pháp để giảm cân. Nhân viên y tế phải mất 2 giờ mới đưa được Jason Holt lên một chiếc xe cứu thương với thiết kế đặc biệt để chở đến bệnh viện. 

Jason Holt trở thành người to béo nhất nước Anh sau khi Matthew Crawford, nặng 349 kg, qua đời ở tuổi 37 tuổi.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar lúc 22h ngày 29/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal lúc 22h ngày 29/11.

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người.

Bé gái chào đời với chiếc đuôi dài 5 cm cực hiếm

Một bé gái ở Mexico sinh ra với chiếc "đuôi thật" dài 5 cm, mềm, bao phủ bằng một lớp da và lông mịn và có một đầu hơi nhọn.

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được chết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 02h ngày 29/11.

Phát hiện mới kỳ thú trong hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á ở Krông Nô

Các chuyên gia quốc tế vừa phát hiện thêm một số nhánh và khám phá thêm hàng trăm mét chiều dài của hang động núi lửa Krông Nô (Đắk Nông).

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ với 'thần rùa', đại bàng Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ  lúc 23h ngày 28/11.

Đang cập nhật dữ liệu !