Người đàn ông không hối hận khi vay 75.000 USD để kéo dài chân thêm 8cm

Người đàn ông vay ngân hàng 75.000 USD để kéo dài chân thêm 8cm khẳng định không hối hận khi đưa ra quyết định dù phải chịu đau đớn kéo dài.

Tạp chí GQ đưa tin một người đàn ông ở Mỹ đã vay số tiền 75.000 USD để tiến hành phẫu thuật kéo dài chân thêm gần 8 cm. Theo đó, người này sẽ phải trả 1.200 USD/tháng cả tiền gốc lẫn lãi trong vòng 5 năm tới. 

Giải thích lý do quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật kéo dài nhiều tháng và vô cùng đau đớn, anh John Lovedale hơn 40 tuổi giải thích rằng, "Tôi thấy những người cao làm gì cũng dễ dàng. Thế giới dường như cúi người trước họ”. 

Kéo dài chân hiện là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến. (Ảnh minh họa)

Ngay khi biết thông tin về phẫu thuật kéo dài chân, anh Lovedale đã quyết tâm tăng chiều cao thêm 3 inch (7,6 cm). Trước khi làm phẫu thuật, anh Lovedale cao 1m74, trong khi chiều cao trung bình của đàn ông ở Mỹ là 1m75. 

Để hiện thực hóa ước mơ thay đổi diện mạo, anh Lovedale vay tiền của ngân hàng SoFi. Chi phí phẫu thuật kéo dài chân là từ 70.000 – 150.000 USD, phụ thuộc vào việc bệnh nhân muốn tăng chiều cao thêm bao nhiêu cm, theo tạp chí GQ. 

Dù mỗi tháng phải trả cả gốc lẫn lãi 1.200 USD trong vòng 5 năm tới, nhưng nam kỹ sư mạng khẳng định không hối hận về quyết định của mình. 

“Khi bạn cao, mọi người sẽ nhìn bạn theo cách khác. Tôi nhận được nhiều ánh nhìn khi tới phòng tập”, anh Lovedale chia sẻ. 

Trước đây, lần đầu tiên anh Lovedale biết về phẫu thuật kéo dài chân là từ trang Facebook của bác sĩ Kevin Debiparshad. 

Ông Debiparshad hiện là một trong số ít chuyên gia phẫu thuật ở Bắc Mỹ thực hiện kéo dài chân. Vị bác sĩ đã cho thành lập Viện LimbplastX ở Las Vegas vào năm 2016. Nói với GQ, ông Debiparshad cho biết hoạt động kinh doanh của bệnh viện ăn nên làm ra trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 lây lan. 

Kéo dài chân ban đầu là phương pháp phẫu thuật giúp các bệnh nhân có bệnh lý như dị tật bẩm sinh hay chấn thương sau tai nạn, nhưng nay nó lại là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến. Song quá trình làm phẫu thuật đòi hỏi vô cùng tỉ mỉ. Các bác sĩ cần mổ cắt xương, đặt đinh cà khung, sau đó kéo dài dần dần. Những đinh chốt này được nới rộng ra từ từ mỗi ngày trong vòng 3 tháng bằng nam châm điều khiển từ xa. 

Ông Debiparshad nhấn mạnh phải mất nhiều tháng phần xương mới dần dần được kéo dài ra thêm và vết thương được lành. 

“Bạn cần phải có kỷ luật tinh thần. Nó giống như chuyện đào tạo một vận động viên marathon”, ông Debiparshad nói với GQ. 

Vị bác sĩ tiết lộ rất nhiều bệnh nhân của ông là nhân viên công nghệ làm việc cho các tập đoàn lớn như Google, Amazon, Microsoft và Meta.

Trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là lĩnh vực chỉ có nữ giới quan tâm mà ngày càng nhiều nam giới cũng đang thực hiện để tăng sự tự tin. Theo thông tin được Washington Post đăng tải hồi tháng 1/2020, nam giới đang thực hiện tất cả loại phẫu thuật thẩm mỹ giống như nữ giới. Một trong những nguyên nhân chính dẫn tới xu hướng này là sự kỳ vọng khi sở hữu ngoại hình ưa nhìn, con đường sự nghiệp công danh cũng sẽ rộng mở. 

Minh Thu (lược dịch)

Phi công Israel từ chối chở Thủ tướng Netanyahu tới Anh

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu buộc phải hoãn chuyến thăm Anh do một số phi công từ chối chở ông trên máy bay.

Bộ trưởng Giáo dục Thái Lan yêu cầu điều tra giáo viên cắt tóc hơn 100 học sinh

Một giáo viên Thái Lan bị điều tra vì cắt tóc của hơn 100 học sinh để trừng phạt các em vì vi phạm các quy định về kiểu tóc. Vụ việc đã gây ra làn sóng phản ứng.

Câu chuyện về ngôi làng Nhật Bản không có trẻ sơ sinh trong suốt 25 năm

Cách đây 7 năm, cậu bé Kentaro Yokobori chào đời ở làng Kawakami, quận Sogio và trở thành đứa trẻ sơ sinh đầu tiên của ngôi làng sau 25 năm không có em bé nào được sinh ra.

Tiểu bang Mỹ cấm người dưới 18 tuổi dùng mạng xã hội nếu bố mẹ không cho phép

Bang Utah của Mỹ vừa thông qua luật yêu cầu sự cho phép rõ ràng của cha mẹ đối với bất kỳ ai dưới 18 tuổi muốn sử dụng các mạng xã hội như TikTok, Facebook, Instagram…

Biểu tình rầm rộ trên khắp nước Pháp

Ngày 23/3, hơn 250 cuộc biểu tình được tổ chức trên khắp nước Pháp để phản đối việc Tổng thống Emmanuel Macron buộc Quốc hội tăng tuổi nghỉ hưu mà không cần bỏ phiếu.

Ông Medvedev cảnh báo Đức về hành động bị Nga coi là tuyên chiến

Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev tuyên bố, nếu Đức quyết định thực thi lệnh "bắt giữ" Tổng thống Vladimir Putin của Tòa án Hình sự quốc tế (ICC) thì chính là tuyên chiến với Nga.

Cảnh sát Australia vây bắt các nghi phạm dùng máy bay vận chuyển 52kg ma túy

Các sĩ quan cảnh sát Australia đã vây bắt các nghi phạm chuyên chở khối lượng lớn ma túy bằng máy bay ngay sau khi chúng hạ cánh xuống khu vực hẻo lánh ở Monto, bang Queensland.

Du khách chơi trò rơi tự do bị đứt cáp giữa chừng

Một du khách muốn tìm cảm giác mạnh bằng trò rơi tự do đã phải vào bệnh viện sau khi sợi dây bungee buộc vào chân anh ta bị đứt giữa chừng. Vụ việc xảy ra tại thành phố du lịch nổi tiếng Pattaya của Thái Lan.

Dân mạng trầm trồ về lịch trình du lịch Việt Nam do trí tuệ nhân tạo đưa ra

Muốn một mình du lịch Việt Nam trong 12 ngày nhưng không biết bắt đầu từ đâu, Mel - một cô gái Singapore đã dùng công cụ Trí tuệ Nhân tạo (AI) để giúp lên lịch trình chi tiết.

Ông Trump nhận tin buồn trong vụ điều tra cất giữ tài liệu mật ở tư dinh

Một tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ vừa ra lệnh cho luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump giao nộp cho các công tố viên những tài liệu trong vụ điều tra cất giữ hồ sơ mật tại tư dinh ở Florida.

Đang cập nhật dữ liệu !