Ngô Thanh Vân quyến rũ như hoa

Rũ bỏ hình ảnh mạnh mẽ, cá tính, đả nữ tha thướt, dịu dàng trong chiếc đầm dài màu sắc trang nhã, sang trọng.

Ngô Thanh Vân quyến rũ như hoa

Ngay từ ngày xuất hiện và đoạt giải Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000, Ngô Thanh Vân đã để lại ấn tượng với mọi người bởi đôi mắt hơi xếch, ánh nhìn đầy tinh anh và nụ cười "miệng rộng".

12 năm sau, cô đã đạt được nhiều thành công lớn trong các lĩnh vực: người mẫu, ca sĩ giải trí, diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất... Trên con đường tỏa sáng, Ngô Thanh Vân cũng trải qua những scandal như "giật chồng", "chơi xấu đồng nghiệp"... Tuy nhiên, với bản lĩnh của một ngôi sao lâu năm, cô luôn giữ im lặng, cẩn thận trong các phát ngôn và chọn cách sống có trước, có sau.

Vào tối 29/6 tới đây, Ngô Thanh Vân là một trong những khách mời quan trọng của buổi Hòa nhạc từ thiện Bazaar Night Phụ nữ đối với phụ nữ do tạp chí Harper's Bazaar tổ chức, diễn ra từ 19h. Dàn sao Việt sẽ góp mặt ở buổi tiệc này còn có Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Trúc Diễm, Tuyết Lan, Hoàng Thùy...

Khán giả sẽ được thưởng thức các trích đoạn hòa nhạc tuyệt vời như Serenade –A Little Night Music, The Phantom of the Opera, bên cạnh đó là trích đoạn múa ballet cổ điển Carmen được dàn dựng bởi Nhà hát giao hưởng, nhạc, vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng ngắm Ngô Thanh Vân trong bộ ảnh mới:

Ngô Thanh Vân quyến rũ như hoa

Nhận xét về Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn nói: "Đả nữ là vậy, ngoan cường đàn ông là vậy, nhưng Vân rất ư là nữ tính. Cô ấy rất thích hoa vàng, mỗi lần đến nhà tôi đều thấy Vân trưng hoa vàng, đặt nến thơm rất lãng mạn. Trong văn phòng cũng vậy, luôn có hoa và những vật trang trí màu vàng".

Ngô Thanh Vân quyến rũ như hoa

Ngô Thanh Vân quyến rũ như hoa

"Một vài lần Vân chia sẻ với tôi cũng muốn có chồng, con như bao phụ nữ khác. Điều khó khăn của cô ấy là sự mâu thuẫn giữa đam mê công việc và tiếng gọi sâu thẳm bên trong của người phụ nữ. Dù bận rộn với công việc, nhưng Ngô Thanh Vân lại xem đó là niềm vui của mình", nam diễn viên Dòng máu anh hùng tâm sự.

Ngô Thanh Vân quyến rũ như hoa

Ngô Thanh Vân quyến rũ như hoa

TRUNG KIÊN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !