Ngô Quỳnh Anh ngại ngùng hôn chú rể

Cựu thành viên Mắt Ngọc đã có một buổi tiệc cưới ấm cúng với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết.
Sau lễ cưới cưới được tổ chức trang trọng tại một nhà thờ ở TPHCM vào sáng 15/2, buổi tối cùng ngày, Ngô Quỳnh Anh cũng đã có một buổi tiệc thân mật để chia vui với người thân và bạn bè.

Không có quá đông ngôi sao trong làng giải trí đến tham dự tiệc cưới của Ngô Quỳnh Anh nhưng những bạn bè thân thiết của cô khi còn tham gia hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc và H.A.T như Thanh Ngọc, Phạm Quỳnh Anh... đều có mặt để chúc mừng ngày vui của nữ ca sĩ.

Khi làm lễ, cô dâu Ngô Quỳnh Anh đã thể hiện khả năng ca hát bằng một tình khúc tiếng Anh, cô cũng ngại ngùng nhận một nụ hôn má đầy ngọt ngào của chú rể Hoàng Anh.

Ngô Quỳnh Anh ngại ngùng hôn chú rể - ảnh 1

Ngô Quỳnh Anh trổ tài ca hát trong tiệc cưới

Ngô Quỳnh Anh ngại ngùng hôn chú rể - ảnh 2

Chú rể bảnh bao, phong độ

Ngô Quỳnh Anh ngại ngùng hôn chú rể - ảnh 3

Ngô Quỳnh Anh và chú rể

Ngô Quỳnh Anh ngại ngùng hôn chú rể - ảnh 4

Ngô Quỳnh Anh và chú rể


Tiệc cưới của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc được tổ chức tại khách sạn nổi tiếng ở TPHCM. Không gian cưới trang nhã, lãng mạn với dàn nhạc cổ điển, ánh nến và phông nền với bầu trời đêm lấp lánh sao cùng ánh trăng đầy thơ mộng.

Mối tình của nữ ca sĩ cùng chú rể Hoàng Anh đã được 3 năm và anh hơn cô 4 tuổi. Ngô Quỳnh Anh cũng đã rời xa làng giải trí và từ bỏ nghiệp ca hát được một khoảng thời gian khá dài, tuy nhiên, sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng dành cho cô vẫn còn khá nhiều. Hỷ sự của nữ ca sĩ nhận được sự chúc phúc từ rất đông người hâm mộ nhóm Mắt Ngọc và Mây Trắng.
Theo Khám phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !